Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018

“Vua bán hàng” Blair Singer đã thu hút khách hàng như thế nào?


“Vua bán hàng” Blair Singer đã thu hút khách hàng như thế nào?

Một trong những nguyên nhân mà tôi biết đến Blair Singer chính là bởi vì trong 3 cuốn sách được xuất bản của ông: Xây dựng một nhóm kinh doanh thành công, Làm chủ giọng nói trong đầu và tác phẩm Sales Dogs… ông được giới thiệu như là cố vấn cấp cao của tác giả của bộ sách “Cha giàu, cha nghèo” (Rich Dad, Poor Dad) là Robert Kiyosaki mà tôi thì chắc chắn biết rằng Robert là một người rất thành công về lĩnh vực huấn luyện tự do tài chính cho cá nhân, làm chủ và đầu tư. Và từ đó tôi tin Blair Singer có thể giải quyết một trong những vấn đề nan giải nhất mà tôi mắc phải đó chính là: BÁN HÀNG.
Thật sự một trong những nan đề lớn nhất mà tôi gặp phải khi bước ra đời chính là bán hàng – một kỹ năng mà tôi nghĩ rằng nó đã giúp tôi vượt qua được khủng hoảng trong giai đoạn khởi nghiệp của mình. Và người Thầy hướng dẫn tôi không ai khác hơn chính là Blair Singer.
Blair Singer được mệnh danh là “Vua bán hàng” là một triệu phú người Mỹ, một doanh nhân và diễn giả hàng đầu thế giới, người sáng lập và đồng thời là CEO của Sales Partners World Wide.
Đồng thời, ông còn là nhà tư vấn chiến lược cho gần 100 doanh nghiệp hàng đầu thế giới như HSBC, Singapore Airline, IBM và các doanh nghiệp hàng đầu nước Mỹ trong bảng xếp hạng Fortune 500.
Là một chuyên gia huấn luyện đẳng cấp, với kỹ năng truyền lửa tuyệt vời, trong suốt 20 năm qua, ông đã gây dựng nên những đội nhóm hàng đầu, tăng doanh số bán hàng và khai thác tốt nhất năng lực của nhân viên, đào tạo nhân lực và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp.
Thông điệp của Blair Singer rất rõ ràng. Để giàu có và thành công trong kinh doanh, kỹ năng số 1 của bạn là khả năng giao tiếp, bán và dạy người khác bán. Thứ hai, để xây dựng một doanh nghiệp thành công, bạn phải biết xây dựng một đội nhóm vô địch luôn thắng trong bất kể hoàn cảnh nào. Blair Singer đã giúp hàng chục ngàn cá nhân và các công ty trên khắp thế giới tăng trưởng về kinh nghiệm, hoàn vốn đầu tư và có được sự tự do tài chính trong một thời gian ngắn.
Những chiêu bán hàng đỉnh cao được phân tích kỹ lưỡng trong cuốn Sales Dogs của Blair Singer. Trong Sales Dogs, ông lấy hình ảnh về sự khác nhau giữa những chú cún cưng để nói lên sự khác biệt giữa các kỹ năng bán hàng cá nhân. Ông không chỉ giúp mọi người nhận ra năng khiếu của mình mà còn giúp nhận ra năng khiếu của những người xung quanh nhằm thay đổi chiến lược bán hàng để thành công.
Kinh doanh đơn giản là bán hàng. Nếu bạn chẳng bán được gì, không tạo ra doanh thu và lợi nhuận thì doanh nghiệp của bạn cũng không thể tồn tại.
Trong vai trò một nhà đào tạo, giảng viên, huấn luyện viên và chủ doanh nghiệp, Blair Singer đã có dịp làm việc với hàng trăm nghìn người, giúp đỡ họ đạt được những mức thu nhập cao hơn, có được sự toại nguyện, hiệu quả hoạt động và tăng trưởng. Điều đó cũng được thực hiện với hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp thế giới chỉ bằng một thứ vũ khí bí mật. Đó chính là sự hiểu biết và ứng dụng "Làm chủ giọng nói trong đầu" - tên cuốn sách của Blair Singer – một cuốn sách rất hay giúp tôi chiến thắng chính mình. Đó là điều sẽ thúc đẩy hay ngăn chặn những ước mơ của bạn.
Cuốn sách này bao gồm 2 phần:
- Phần đầu sẽ tiết lộ cho bạn giọng nói trong đầu bạn thực sự là gì và cách thức kiểm soát nó để có được một cuộc sống tuyệt vời.
- Phần 2 gồm 21 kỹ thuật thực tế mà bạn có thể áp dụng trong khoảng thời gian 30 giây hoặc ít hơn để thay đổi quan điểm của mình, kiểm soát cảm xúc của mình hoặc đơn giản là kiểm soát giọng nói đang tranh giành sự kiểm soát chính con người bạn.
Với 2 quyển sách “Sales Dogs” và quyển sách “Làm chủ giọng nói trong đầu” mà tôi có cơ hội được đọc đã thực sự thay đổi cách thức suy nghĩ của tôi về bán hàng, làm chủ được kỹ năng bán hàng và có thể thực hành bán hàng như một người bán hàng chuyên nghiệp. Sau đó tôi có dịp tham gia chương trình hội thảo – đào tạo của Blair Singer và hiểu ra được một điều vô cùng thú vị hơn nữa đó chính là tất cả các mô hình kinh doanh được xây dựng dựa trên 4 yếu tố: Bán hàng, Quy trình, Đội nhóm, Huấn luyện – Điều này được chia sẻ một cách chi tiết và kỹ hơn trong các khóa học chuyên sâu của ông. Tôi quá bất ngờ trước công thức kinh doanh hết sức đơn giản được chia sẻ bởi ông. Tôi đã trở thành “khách hàng” của ông từ lúc nào không hay biết? – Một khách hàng mà ngưỡng mộ người bán hàng hơn bao giờ hết, và tôi nghĩ rằng mọi người đã đến với các khóa học – các chương trình huấn luyện của ông theo cách không thể nào đơn giản hơn, đó chính là:
+ Bắt đầu từ việc đọc cuốn sách, thấy hay và ứng dụng
+ Mong muốn được nhận nhiều giá trị hơn và tham gia các chương trình hội thảo
+ Mong muốn được giải quyết vấn đề nhanh hơn và sâu sắc hơn – thế là tham gia các chương trình huấn luyện – đào tạo chuyên sâu và cao cấp hơn nữa.
+ Chuỗi huấn luyện kéo dài cho đến khi Blair Singer tìm kiếm được các cộng sự của mình tham gia hợp tác cùng với công ty của ông
+ Các đối tác – nhân sự tham gia cùng với công ty của ông sẽ tiếp tục chia sẻ kế hoạch và hoạch định chiến lược của mình với những người mới theo đúng con đường họ đã đi
+ Các bước như vậy lặp lại một cách vô tận với nhiều người hơn nữa
Và tất cả bắt đầu từ những cuốn sách được xuất bản mà những khách hàng đầu tiên chính là những độc giả.
Một con đường thành công gần như là “công thức” cho những doanh nhân với thương hiệu là chuyên gia mà Blair Singer là một ví dụ.
Đó chính là cách để trở thành “thỏi nam châm thu hút khách hàng” của Blair Singer và đặc biệt bạn cũng có thể ứng dụng cách đó để đạt được sự thành công cho chính mình.
Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Nghệ thuật Viết sách & Thành côngđược thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Viết sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét