Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018

Christian Warren đã bán được sản phẩm dịch vụ Internet cao cấp cho các CEO như thế nào?


Christian Warren đã bán được sản phẩm dịch vụ Internet cao cấp cho các CEO như thế nào?

Chritian Warren muốn gặp gỡ các CEO của các doanh nghiệp lớn để cung cấp dịch vụ Internet cao cấp của mình. Vấn đề là các CEO thường xuyên giới thiệu anh tới phòng IT. Ông biết rằng điều này không phù hợp thế nào, bởi vì những nhân viên IT sẽ không thể hiểu những gì ông nói mà chỉ có những CEO mới hiểu được tầm quan trọng của chương trình dịch vụ Internet cao cấp của mình. Nói cách khác, mặc dù đây là lĩnh vực thuộc về IT nhưng đây là IT thuộc tầm chiến lược mà một doanh nghiệp cần nó - chính xác là CEO cần nó chứ không phải là những nhân viên IT. Ông chẳng đạt được lợi ích gì khi gặp các nhân viên IT đó - thực tế ông thường xuyên bị đuổi bởi các nhân viên IT của các công ty mà các CEO bảo ông xuống đó gặp họ.
Làm thế nào để các CEO dành thời gian gặp mình mà mình không mất thời gian cho những nhân viên IT vớ vẩn kia? - Suy nghĩ của Christian Warren là vậy…
Vâng! Ông viết một cuốn sách có tựa đề “Running with the Rhinos”, một cuốn sách nói về lãnh đạo. Đó là chủ đề đáng quan tâm đối với các khách hàng CEO của ông. Bây giờ, trước khi thực hiện cuộc gọi cho Giám đốc điều hành, ông gửi cho họ một bản thảo sách có chữ ký của ông đến với các vị CEO đó và viết một dòng như sau ở chỗ trống bên trên chữ ký, ký tặng:
Kính gửi ông Tổng giám đốc…
Người cố vấn của tôi nói với tôi rằng tôi nên đưa cuốn sách này đến 100 người quan trọng nhất trong thành phố này. Tôi nghe rằng ông là một trong số họ. Rất vui được gửi tặng quyển sách đến ông và mong ông hãy đọc quyển sách tuyệt vời này!
Trân trọng!
Christian Warren
Từ đó trở về sau, Christian Warren không còn mất thời gian với những anh chàng IT không hiểu về những gì anh nói nữa. Anh đã đến gặp trực tiếp các vị CEO và trao đổi “tầm chiến lược” với họ. Doanh số của anh đã tăng lên gấp 10+ lần. Đó là điều tuyệt vời bạn cần suy nghĩ.
Sử dụng quyển sách như là công cụ tiếp thị thương hiệu cá nhân mạnh mẽ nhất - Đó chính là điều bạn phải quan tâm ngay lúc này, trước khi suy nghĩ đến việc gặp những người có quyền ra quyết định, và những nhân vật quan trọng.
Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Nghệ thuật Viết sách & Thành côngđược thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Viết sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!0 nhận xét:

Đăng nhận xét