Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018

CÁCH THỨ MƯỜI HAI ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH: TÌM KIẾM ĐỐI TÁC KINH DOANH CỦA BẠN HOẶC TUYỂN DỤNG TRONG NGÀNH BÁN HÀNG TRỰC TIẾP


CÁCH THỨ MƯỜI HAI
ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH
TÌM KIẾM ĐỐI TÁC KINH DOANH CỦA BẠN HOẶC TUYỂN DỤNG TRONG NGÀNH BÁN HÀNG TRỰC TIẾP
“Định luật Melcalfe: Sức mạnh của mạng lưới bằng bình phương tổng số người trong mạng lưới”


Tìm kiếm đối tác kinh doanh của bạn hoặc tuyển dụng trong ngành bán hàng trực tiếp
Dave O, tác giả của quyển sách “The Millionaire Genius” sử dụng cuốn sách của ông để xây dựng mối quan hệ ngay lập tức, và giúp họ gia nhập vào mạng lưới tiếp thị trực tiếp của ông. Anh ta đã tuyển được hàng ngàn đối tác tham gia vào mạng lưới của mình bằng cách chia sẻ của quyển sách của ông trước khi nói chuyện về “bán hàng trực tiếp là như thế nào?”. Và điều quan trọng ở đây là: Ông ta cũng có thể giúp cho đối tác của mình tiếp tục tuyển dụng thêm những đối tác tiếp theo bằng cách khuyến khích đối tác của mình tặng quyển sách đó cho những đối tác tiềm năng trong tương lai của đối tác - Và điều kỳ diệu đã xảy ra: Mạng lưới của ông có lượng khách hàng đông không thể đếm xuể.
Major Mohan có hàng chục ngàn người trong tổ chức của mình. Tất cả họ đều sử dụng cuốn sách của ông để tuyển dụng và chia sẻ thông điệp của ông, cùng như toàn bộ quyền lợi hợp pháp cho những khách hàng tiềm năng - đối tác tương lai. Và đó chính là cách mà ông đã xây dựng mạng lưới của mình thành công một cách kỳ diệu.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Nghệ thuật Viết sách & Thành côngđược thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Viết sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!0 nhận xét:

Đăng nhận xét