Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018

CÁCH THỨ HAI ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH


CÁCH THỨ HAI ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH

Làm thế nào một cuốn sách có thể mang lại cho bạn sự tín nhiệm?
Nếu bạn mong muốn tạo ra sự tín nhiệm với tư cách là người bán hàng mong muốn có được sự tin tưởng từ khách hàng dành cho bạn thì hãy suy nghĩ đến quyển sách của bạn. Nó có thể sẽ là công cụ đắc lực để đưa bạn đến thành công trên con đường xây dựng sự nghiệp cho tương lai.
Một cách nhìn khác hơn về sự tín nhiệm đó chính là bạn đã tạo nên lòng tin cho khách hàng như thế nào? Với giá trị gì? Và thế nữa bạn thực hiện điều đó ra sao? Và dù bạn có trả lời các câu hỏi này như thế nào thì một quyển sách với tư cách bạn là một tác giả sẽ là công cụ đắc lực để tạo nên sự tín nhiệm từ độc giả (mà cũng là khách hàng) dành cho bạn để từ đó bạn có thể du hành trên đường cao tốc đến thành công.
Câu chuyện về Brian Tracy đã tạo nên sự tín nhiệm mà tôi dành cho ông ấy như thế nào cũng có thể sẽ là câu chuyện mà bất kỳ độc giả nào (là khách hàng) cũng sẽ cảm nhận và thấy được điều đó. Sự tín nhiệm mà các khách hàng dành cho ông đưa tên tuổi Brian Tracy trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về bán hàng và tư vấn phát triển doanh nghiệp trong vai trò là nhà huấn luyện và cố vấn doanh nghiệp. Những quyển sách được viết bởi ông đã mang đến sự thay đổi cho hàng triệu người trên thế giới (trong đó có tôi) và cũng sẽ mang đến sự thay đổi cho hàng triệu doanh nghiệp (trong đó có những độc giả là nhân viên của công ty của họ). Và chính vì sự cho đi đó (giá trị) đã mang lại sự tín nhiệm (chắc chắn) mà Brian Tracy có được với tư cách là tác giả. Và bạn cũng có thể trở thành một người được tín nhiệm như vậy khi bạn là một Tác giả.
Câu chuyện về Robert Allen cũng như Jack Canfield là một câu chuyện khác nhưng qua tất cả những điều được chia sẻ đó nói lên rằng: Với tư cách là một tác giả, bạn chắc chắn nhận được sự tín nhiệm (và sự tín nhiệm này sẽ không bao giờ kết thúc).
Câu hỏi dành cho Nhà kinh doanh
Bạn có thấy được khách hàng tin tưởng là điều rất quan trọng?
Bạn có thấy rằng một cuốn sách với tư cách bạn là một tác giả sẽ mang lại cho bạn sự tin tưởng từ khách hàng - đối tác?
Bạn có thấy rằng nếu bạn cho giá trị cho khách hàng trong một cuốn sách thì khách hàng sẽ mang ơn bạn và từ đó họ tin tưởng bạn hơn bao giờ hết?
Bạn có thấy hầu hết sự tin tưởng sẽ kết thúc, nhưng sự tin tưởng về mặt tư duy (tức là từ danh cho tác giả) sẽ rất khó phai nhạt trong tâm trí độc giả?
Bạn có thấy nếu bạn chia sẻ câu chuyện của mình cho nhiều người (câu chuyện có thật và có giá trị) mọi người sẽ ghi nhớ nó nhiều hơn điều gì khác?
Bạn có thấy một quyển sách là công cụ tạo ra sự tín nhiệm mạnh mẽ nhất?
Bạn có mong muốn viết một cuốn sách để xây dựng một thương hiệu đáng tin tưởng không?
Cách thứ hai để một cuốn sách có thể giúp bạn xây dựng sự nghiệp kinh doanh:
Một cuốn sách mang lại cho bạn sự tín nhiệm.


Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Nghệ thuật Viết sách & Thành côngđược thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Viết sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!

1 nhận xét: