Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018

CÁCH THỨ MƯỜI BA ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH: GẶP GỠ NGƯỜI CÓ QUYỀN RA QUYẾT ĐỊNH VÀ NHỮNG NHÂN VẬT CAO CẤP


CÁCH THỨ MƯỜI BA
ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH
GẶP GỠ NGƯỜI CÓ QUYỀN RA QUYẾT ĐỊNH VÀ NHỮNG NHÂN VẬT CAO CẤP
“Điều kiện cần và đủ để bán hàng thành công đó chính là bạn tiếp cận được người có 3 yếu tố sau:
Người có tiền - có nhu cầu - và quan trọng nhất là người có quyền ra quyết định”.
Brian Tracy
Nhà đào tạo bán hàng và phát triển doanh nghiệp hàng đầu thế giới


Gặp gỡ người có quyền ra quyết định và những nhân vật cao cấp
Có một thực tế rõ ràng là: Những người có quyền ra quyết định và những nhân vật cao cấp thường khan hiếm thời gian và bạn rất khó gặp mặt được họ nếu như bạn không có một lý do đủ sức thuyết phục. Điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn cung cấp sản phẩm chất lượng cao và chỉ những CEO – những nhân vật cao cấp mới có thể hiểu được, và chắc chắn họ không thể dành thời gian cho bạn nếu như bạn chưa thể gặp họ để thuyết phục được họ. Thậm chí là bạn có thể sẽ không vượt qua được “người gác cổng” khi sự cho phép của họ là điều kiện để bạn gặp gỡ khách hàng của mình – những CEO.
Chắc chắn bạn sẽ gặp muôn trùng những khó khăn và rắc rối khi gặp gỡ những nhân vật có tầm ảnh hưởng – những CEO và những người có quyền ra quyết định. Bạn không thể thay đổi sản phẩm của mình – và cũng không thể thay đổi đối tượng khách hàng. Vậy làm thế nào với tư cách là một người bán hàng chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể thành công trong vai trò cung cấp những sản phẩm thuộc phân khúc khách hàng cao cấp – khó gặp gỡ?
Một điều thú vị là: Một cuốn sách có thể giúp bạn làm được điều đó? Câu chuyện sau đây sẽ là một ví dụ hết sức rõ ràng và một minh chứng hết sức cụ thể cho điều vừa nói ở trên: Một cuốn sách sẽ mở ra cho bạn cơ hội… để gặp gỡ người có quyền ra quyết định và những nhân vật cao cấp.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Nghệ thuật Viết sách & Thành côngđược thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Viết sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét