Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018

CÁCH THỨ TƯ ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH: TRỞ THÀNH THỎI NAM CHÂM THU HÚT KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG


CÁCH THỨ TƯ
ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH
TRỞ THÀNH THỎI NAM CHÂM THU HÚT KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG
“Đừng bám đuổi, lôi kéo, dụ dỗ khách hàng nữa.
Nếu bạn muốn trở thành người bán hàng chuyên nghiệp, bạn phải trở thành thỏi nam châm thu hút khách hàng”


Trở thành thỏi nam châm thu hút khách hàng tiềm năng
Trở thành thỏi nam châm thu hút khách hàng tiềm năng có thể là quyền năng lớn nhất mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn. Bạn với tư cách là một người bán hàng chân chính - một chuyên gia bán hàng hay bất kỳ doanh nghiệp nào thì có một bí mật để tạo nên sự thành công tuyệt đỉnh đó chính là: Bán hàng, bán hàng và bán hàng. Bán hàng trở thành phương thức tạo ra sự tồn tại của cá nhân cũng như tổ chức trong nền kinh tế mới. Đó là tất cả những gì mà một doanh nghiệp cần tạo ra nhằm kiến tạo sự thay đổi cho xã hội và tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp. Bạn sẽ thấy có những doanh nghiệp sẽ kinh doanh những sản phẩm khác nhau nhưng tất cả các doanh nghiệp đều bán hàng.
Chính vì bán hàng là một hoạt động vô cùng quan trọng của doanh nghiệp cho nên thu hút khách hàng tiềm năng chính là điều mà tất cả chúng ta đều quan tâm.
Có nhiều phương thức bán hàng như: Đẩy thông tin cho khách hàng bằng phương thức mà người ta thường hay gọi là “dội bom” - “spam” - hay bất cứ từ ngữ bẩn thỉu nào khác dành cho những người bán hàng vô đạo đức, hoặc là những người bán hàng chân chính nhưng không biết cách truyền đến cho khách hàng - mà chỉ biết dùng những phương pháp cổ xưa để đưa thông tin sản phẩm - công ty và chính bạn đến khách hàng, mà những phương thức bán hàng đó thực sự khách hàng đã “ê ẩm” - “chán chường” biết chừng nào? Và khách hàng sẽ suy nghĩ bạn “như là người bán hàng bẩn thỉu tiếp theo” như bất kỳ người bán hàng bẩn thỉu nào trước đó họ gặp?
Có một tin vui dành cho bạn đó chính là “bán hàng” không phải lúc nào cũng là từ bẩn thỉu? Và người bán hàng không phải lúc nào cũng là người bẩn thỉu? Và chắc chắn rằng bạn không thuộc những người bán hàng bẩn thỉu. Nếu bạn là một trong những người bán hàng kiểu đó, bạn đã không có thời gian đọc quyển sách này. Bạn đang bận lo đi trốn khách hàng! Vì họ đang rượt theo bạn…!!!
Khi bán hàng trở thành trung tâm cho mọi hướng giải quyết của doanh nghiệp thì người bán hàng cũng chính là nhân vật trung tâm cho toàn bộ nhân sự của doanh nghiệp. Những mối quan tâm về doanh số trở thành điều bạn lo lắng nhất? Nếu bạn là nhà kinh doanh độc lập thì những lo toan đó bắt nguồn từ “lợi nhuận” và doanh thu của bạn phải được thỏa đáng để có thể duy trì doanh nghiệp và duy trì cuộc sống của chính bạn? Và dù bất cứ trong trường hợp nào - người bán hàng có xu hướng “vì lợi ích bản thân” và chú ý đến “nỗi đau của bản thân” mà quên rằng: Khách hàng cũng vì lợi ích của họ - và mọi khách hàng đều luôn chú ý đến nỗi đau mà họ đang trải qua. Chỉ hiểu được ý nghĩa này thôi trong toàn bộ quyển sách này - Tôi nghĩ rằng đã đủ giá trị mà bạn nhận được, và có thể nói rằng “toàn bộ quyển sách này chính là chỉ nói cho bạn điều quan trọng như vậy!”. Điều này quan trọng đến nối tôi phải lặp lại một lần nữa: Người bán hàng có xu hướng “vì lợi ích bản thân” và chú ý đến “nỗi đau của bản thân” mà quên rằng: Khách hàng cũng “vì lợi ích của họ”, và họ cũng chú ý đến “nỗi đau của khách hàng đang trải qua”. Khi hiểu được điều này, đó là lúc người bán hàng chuyển từ vị trí của người “bán thông tin” thành người cho thông tin và giúp khách hàng “mua thông tin” - và từ đó khách hàng sẽ quyết định mua hàng dễ hơn.
Nếu khách hàng đã “mua thông tin” của bạn, về lâu về dài họ sẽ có xu hướng tiếp tục “mua sản phẩm của bạn”... Và đó là lý do tại sao “một cuốn sách có thể bán được hàng?”. Có bao giờ bạn đặt câu hỏi: “Tại sao một cuốn sách có thể bán được hàng không?” - Đây chính là tựa đề của 1 quyển sách của một Tác giả cùng tên - Trần Trung Kiên, mà nếu có dịp bạn nên đọc cuốn sách này - sẽ cho bạn thấy một bức tranh rất đáng để cho bạn quan tâm: “Tại sao một cuốn sách có thể bán được hàng?”.
Một trong những câu trả lời cho câu hỏi trên đó chính là: “Một quyển sách sẽ thu hút khách hàng tiềm năng”, và đó cũng chính là lý do tại sao khi khách hàng đã một lần “mua thông tin của bạn” - mà nếu đó là thông tin có giá trị, thì về cơ bản “khách hàng sẽ tiếp tục mua sản phẩm của bạn!”. Khi bạn làm tốt công tác của một quyển sách có chức năng như là “một đại diện bán hàng” thì đó cũng là lúc bạn đã tiết kiệm thời gian - công sức và tiền bạc của bạn hơn bao giờ hết.
Và điều quan trọng nhất ở đây là: Thay vì bạn tìm kiếm khách hàng, đẩy thông tin cho khách hàng; thì lúc này khách hàng tìm kiếm bạn bởi vì bạn đã cho thông tin có giá trị cho khách hàng. Tất cả bí mật chỉ nằm ở 5 chữ: CHO THÔNG TIN GIÁ TRỊ!
Bởi vì bạn cho thông tin giá trị, khách hàng sẵn sàng nhận giá trị từ bạn - đến lúc họ sẽ mua thông tin có giá trị từ bạn, và như vậy bạn có thể bán được sản phẩm của mình thông qua một con đường tuyệt diệu: CHO ĐI!
Từ vị thế của một người tìm kiếm khách hàng trở thành vị thế của người thu hút khách hàng. Theo bạn nghĩ: Có cách nào tốt hơn là sử dụng cuốn sách như là công cụ tiếp thị hiệu quả nhất để thu hút khách hàng tiềm năng, gia tăng thu nhập và đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp và kinh doanh.
Viết một cuốn sách cho chính bạn chính là nghệ thuật cao nhất để thu hút khách hàng tiềm năng, gia tăng thu nhập, đạt được hiệu quả cao về doanh số… Và có thể đưa bạn du hành trên đường cao tốc đến thành công?
Một quyển sách chính là thỏi nam châm để bạn thu hút khách hàng tiềm năng, là công cụ để bạn cho đi thông tin có giá trị đến với khách hàng, là thứ để bạn “giới thiệu bản thân” một cách đáng tin tưởng nhất, là công cụ tiếp thị mạng mẽ nhất, là phương thức xây dựng thương hiệu cá nhân vĩ đại nhất, và là giải pháp hữu để bạn tạo ra sự “gắn kết lâu dài và bền bĩ nhất” với đối tượng khách hàng tiềm năng của mình.
Quyển sách sẽ tạo nên sự thay đổi cho sự nghiệp bán hàng, tiếp thị và kinh doanh của bạn. Đó là công cụ xây dựng thương hiệu vĩ đại nhất bạn có thể ứng dụng để tạo nên sự thay đổi vượt bật cho sự nghiệp của mình.
Trở thành một tác giả chính là sự thành công mà mỗi chúng ta nên hướng đến. Như bất kỳ điều gì khác đã từng xảy ra trong quá khứ, Tác giả vẫn được xem là tầng lớp tinh hoa - đáng kính - và là người dẫn đường sáng giá cho thế hệ quá khứ - hôm nay và mai sau.
Và chắc chắn khi bạn trở thành một Tác giả - đó chính là niềm vinh hạnh lớn lao mà chính bạn cảm nhận được - cũng như bạn có thể chia sẻ câu chuyện của mình đến với thế giới. Danh tiếng khi bạn trở thành một Tác giả - uy tín khi bạn trở thành một Tác giả - giá trị khi bạn trở thành một Tác giả… chính là tất cả những yếu tố quan trọng nhất để bạn trở thành thỏi nam châm thu hút khách hàng (nếu bạn là chuyên gia), và sản phẩm của bạn trở thành thỏi nam châm thu hút khách hàng (nếu là công ty). Và chính ý nghĩa đó: Hãy viết một cuốn sách cho chính mình để tạo ra sự thay đổi vượt bậc cho sự nghiệp và tương lai thành công không giới hạn của bạn.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Nghệ thuật Viết sách & Thành côngđược thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Viết sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!

1 nhận xét: