Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018

“Bí quyết thành công của huyền thoại MLM Eddy Chai”


“Bí quyết thành công của huyền thoại MLM Eddy Chai”

Eddy Chai - Một trong những nhà kinh doanh theo mạng (bán hàng trực tiếp) xuất sắc nhất đã viết nên quyển sách “Bí quyết thành công của huyền thoại MLM Eddy Chai” cũng đã xây dựng mạng lưới cho mình đúng bằng theo cách đó. Ông viết nên quyển sách này và tặng cho những người ông muốn tuyển dụng vào mạng lưới.
Eddy Chai là người có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bán hàng trực tiếp. Các câu chuyện của ông cùng cách xây dựng mạng lưới thành công trở thành huyền thoại cho tất cả những ai biết đến ông trong ngành bán hàng trực tiếp.
Cuốn sách “Bí quyết thành công của huyền thoại MLM Eddy Chai” chính là bí quyết thành công của ông trong bán hàng trực tiếp này.
Trong quyển sách này ông đã chia sẻ 14 bài học sinh động, thiết thực để xây dựng và phát triển mạng lưới. Trước khi xây dựng doanh nghiệp bán hàng trực tiếp hiện tại, Eddy Chai đã từng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành với việc xây dựng một mạng lưới hơn 3 triệu người trải dài trên 25 quốc gia trên khắp thế giới.
Eddy Chai chưa bao giờ vào đại học, không biết tiếng Trung, không có bạn bè tại Đài Loan nhưng ông đã xây dựng thành công một mạng lưới khổng lồ với hơn 1.5 triệu người tại đây. Những ai đang làm việc trong ngành bán hàng trực tiếp muốn đạt đến đỉnh cao của danh vọng, chắc chắn đây là cuốn sách không thể thiếu đối với các bạn.
Và bí quyết thành công của huyền thoại MLM Eddy Chai chính là quyển sách mang tên “Bí quyết thành công của huyền thoại MLM Eddy Chai” này. Bạn có thấy bất ngờ không? Nhưng đó chính là sự thật!
Tại sao điều này lại xảy ra?
Đó chính là việc: Để thành công trong ngành bán hàng trực tiếp thì điều quan trọng ở đây là: Sức mạnh của mạng lưới bằng bình phương số người trong mạng lưới đó. Nói cách khác: Để bạn làm bán hàng trực tiếp thành công thì tuyển dụng người vào mạng lưới của bạn là cực kỳ quan trọng!
Hãy suy nghĩ đến điều này?
Có cách nào tốt hơn là: Viết một cuốn sách với tư cách bạn là một Tác giả - chỉ cho khách hàng, đối tác… cách để họ thành công và đạt được sự giàu có - tự do theo cách mà bạn nghĩ rằng họ nên làm như thế? Để từ đó tạo ra cơ hội để bạn tuyển dụng họ, và để tạo ra cơ hội để họ được tuyển dụng từ bạn?
Điều này xảy ra theo một cách tuyệt vời như vậy:
Viết một cuốn sách và bạn sẽ tuyển dụng được hàng ngàn người vào mạng lưới bán hàng trực tiếp của bạn.Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? 
Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Nghệ thuật Viết sách & Thành công” được thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Viết sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!

1 nhận xét: