Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018

Brendon Burchard đã trở thành chuyên gia của những chuyên gia như thế nào?


Brendon Burchard đã trở thành chuyên gia của những chuyên gia như thế nào?

Lần đầu tiên biết đến Brendon Burchard chính xác là trong quyển sách được giới thiệu của ông ta mang tên “Nghề chia sẻ” với một tiêu đề phụ không gì có thể hấp dẫn hơn “Chia sẻ theo cách của chuyên gia, kiếm tiền theo cách của triệu phú” - một tiêu đề phụ hấp dẫn đến nỗi không thể cưỡng lại việc tôi đã cầm đọc cuốn sách này suốt 3 giờ liên tục và quyết định mua quyển sách này về để nghiên cứu tiếp. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai mong muốn trở thành chuyên gia và kinh doanh thông tin trong thời đại ngày nay thì nên đọc cuốn sách này - một cuốn sách vô cùng giá trị.
Trong cuốn sách “Nghề chia sẻ”, Brendon Burchard giới thiệu mình như là người sáng lập Học viện Chuyên gia và ông là Chuyên gia của những chuyên gia, điều này không có gì bàn cãi vì ngay trong quyển sách này tiết lộ một con đường thành công mà chính xác là công thức thành công cho những chuyên gia. Brendon Burchard trở thành thầy dạy của những chuyên gia cho nên ông được mệnh danh là chuyên gia của những chuyên gia. Và thực sự quyển sách “Nghề chia sẻ” đã mang đến cho ông giới thiệu mình như vậy theo cách không thể nào tuyệt vời hơn: Nghề chia sẻ thực sự là nghề hái ra tiền, và chính ông đã hái ra tiền từ nghề chia sẻ cái nghề mang tên là “Nghề chia sẻ” - và quyển sách đầu tiên mà bất kỳ ai hành nghề chia sẻ cũng phải đọc đó chính là quyển sách “Nghề chia sẻ”. Ở đây bạn có thấy một công thức thành công được lặp lại của các chuyên gia là gì? Đó chính là xuất bản một cuốn sách bán chạy và kinh doanh thông tin từ chủ đề quyển sách bán chạy đó. Đây cũng chính là công thức mà Brendon Burchard chia sẻ trong cuốn sách Nghề chia sẻ của ông. Công thức thành công đó bắt đầu từ xuất bản một cuốn sách.
Nếu bạn đọc cuốn sách “Nghề chia sẻ” bạn sẽ thấy được bí mật này.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Nghệ thuật Viết sách & Thành côngđược thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Viết sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!

2 nhận xét: