Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018

Làm thế nào Công ty Rich-dad được tiếp thị toàn cầu... với chi phí 0 đồng?


Làm thế nào Công ty Rich-dad được tiếp thị toàn cầu... với chi phí 0 đồng?

Tôi đang nói đến câu chuyện về Nhà đầu tư, Doanh nhân, Nhà đào tạo Robert Kiyosaki đã vận dụng “cách tiếp thị của người giàu” như thế nào?
Một hôm, có một phóng viên trao đổi với Robert Kiyosaki về câu chuyện doanh nghiệp đào tạo Richdad của ông.
Phóng viên hỏi Robert: “Tại sao doanh nghiệp đào tạo của ông có lượng học viên lớn đến như vậy mà sao tôi không thấy ông tiếp thị cho doanh nghiệp này?”
Robert trả lời: “Thực tế là tôi vẫn tiếp thị cho doanh nghiệp của mình đó?”
Phóng viên hỏi lại: “Ông tiếp thị như thế nào mà sao tôi không thấy?”
Robert trả lời: “Thực tế mọi doanh nghiệp đều phải tiếp thị thì mới thành công được. Làm sao có chuyện công ty đào tạo không tiếp thị mà vẫn có học viên đều đều? Tuy nhiên, cách tiếp thị của người giàu khác cách tiếp thị của người nghèo và người trung lưu!”
Phóng viên hỏi lại: “Thế thì cách tiếp thị của người giàu như thế nào?”
Robert trả lời: “Đó là cách tiếp thị đến hàng triệu người trên khắp thế giới... hiểu sâu sắc về doanh nghiệp của tôi, về chương trình tư vấn – đào tạo và cố vấn tài chính của tôi, và hiểu chính xác về những gì tôi có thể làm cho mọi người... với chi phí bằng 0 đồng”.
Phóng viên ngạc nhiên: “Làm sao có thể làm được điều đó? Làm sao có thể tiếp thị đến hàng triệu người biết đến doanh nghiệp với chi phí... 0 đồng?”
Robert trả lời: “Có cách nào tiếp thị doanh nghiệp của bạn, tiếp thị sản phẩm của bạn, và tiếp thị chính bạn... đến với hàng triệu người trên khắp thế giới hiểu biết một cách sâu sắc về chính bạn, về sản phẩm của bạn, về doanh nghiệp của bạn... với chi phí 0 đồng (thậm chí khách hàng phải trả tiền cho mình để mình làm việc đó) hơn là kế hoạch... XUẤT BẢN VÀ TIẾP THỊ QUA MỘT BỘ SÁCH THÀNH CÔNG?”
Phóng viên mới chợt vỡ òa ra: “Điều đó thật tuyệt! Vậy mà làm thế nào khi đọc bộ sách Dạy con làm giàu của ông mà tôi không biết điều đó nhỉ?”
Robert nói tiếp: “Thực tế, tôi có đến 2 công ty đào tạo – một công ty đào tạo về làm chủ, một công ty đào tạo về đầu tư... và có lượng học viên tăng dần một cách đều đặn qua các năm – và không có dấu hiệu dừng lại. Nhưng trong suốt 10 năm qua, tôi chưa từng dùng một đồng nào để cho các công ty quảng cáo truyền thống, cho các báo chí chính thống quảng cáo đắt tiền, cho các đài truyền hình như BBC – CNN… hay các kênh quảng cáo khác, mà thậm chí chính các công ty quảng cáo truyền thống, các trang báo chí chính thống, các đài truyền hình như BBC – CNN... đã mời tôi đến đó để chia sẻ về con đường tự do tài chính và các chương trình đào tạo của công ty chúng tôi – Và thậm chí họ còn quảng cáo cho chúng tôi nữa, với một lý do rằng – BỞI VÌ TÔI LÀ MỘT TÁC GIẢ CỦA BỘ SÁCH NỔI TIẾNG VÀ BÁN CHẠY”.
Phóng viên vô cùng ngỡ ngàng: “Điều đó thật tuyệt!” – Và cố tình muốn rút lui trong im lặng.
Và Robert nói tiếp: “Tôi sẽ không dùng tiền của mình để được lên báo cho đến khi báo chí mời tôi chia sẻ về kế hoạch tự do tài chính cho mọi người trên thế giới – như là một tác giả của bộ sách nổi tiếng và bán chạy”.
Phóng viên xin kiếu và ra về.
Và đó chính xác là câu chuyện của vị tỷ phú thế giới – chuyên gia đào tạo và cố vấn về tài chính hàng đầu nước Mỹ (đồng tác giả sách với Tổng thống Donald Trump) chia sẻ về câu chuyện tiếp thị ĐỈNH CỦA ĐỈNH của mình.
Và chính câu chuyện này minh chứng cho một điều về ứng dụng lớn nhất của quyển sách đó chính là: SÁCH LÀ CÔNG CỤ TIẾP THỊ MẠNH MẼ NHẤT TRONG THỜI ĐẠI NGÀY NAY.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Nghệ thuật Viết sách & Thành côngđược thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Viết sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét