Thứ Ba, 15 tháng 5, 2018

CÁCH THỨ MƯỜI HAI ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH


CÁCH THỨ MƯỜI HAI ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH


Làm thế nào để một cuốn sách giúp bạn tìm kiếm đối tác kinh doanh hoặc tuyển dụng trong ngành bán hàng trực tiếp?
Nếu bạn làm trong ngành bán hàng trực tiếp, niềm tin của khách hàng - đối tác đối với bạn là cực kỳ quan trọng. Họ rất quan tâm đến bạn là ai? Am hiểu như thế nào về ngành nghề? Giá trị của bạn là gì? Niềm tin của bạn là gì? Và bạn chiến đấu cho điều gì trong ngành bán hàng trực tiếp này? Và quan trọng hơn hết đó chính là: Bạn có thể cho khách hàng - đối tác thấy bạn đã cho họ giá trị gì?
Tất cả những điều trên có thể gói gọn được bằng cách bạn viết một cuốn sách với tư cách bạn là một Tác giả và hướng dẫn người khác - khách hàng - đối tác cách để họ thành công, hạnh phúc và giàu có. Khi bạn suy nghĩ đến điều này, đó cũng là lúc bạn thấy được sức mạnh vô cùng lớn lao có thể mở ra trước mắt bạn: Một chân trời mới về sự tự do, một ý nghĩa mới về sự giàu có, và một giá trị mới về sự thịnh vượng… mà bạn có thể mang đến cho khách hàng - đối tác của mình những giá trị lớn lao nhất có thể.
Có thể trong ngành của bạn rất ít người suy nghĩ đến điều này, ngay cả khi họ đã suy nghĩ đến điều này thì khó lòng thực hiện được - nếu như họ không biết cách. Việc một người hoạt động trong ngành bán hàng trực tiếp mong muốn trở thành một Tác giả không phải là chuyện dễ dàng - nhưng bạn suy nghĩ đến lợi ích của chính mình - và như bất kỳ điều gì có thể xảy đến: Nếu tầm nhìn của bạn đủ lớn - không có điều gì là không thể vượt qua. Hãy trở thành một Tác giả có sách được xuất bản, và bạn sẽ trở thành huyền thoại tiếp theo trong ngành bán hàng trực tiếp - không chỉ vì sự thành công trong tương lai của bạn - mà chính vì bạn đã trở thành một Tác giả - đó chính là sự thành công.
Câu hỏi dành cho Nhà kinh doanh
Nếu bạn hoạt động trong ngành bán hàng trực tiếp, có bao giờ bạn nghĩ đến một quyển sách với tư cách bạn là Tác giả có thể giúp bạn tuyển dụng được hàng ngàn người gia nhập vào mạng lưới chưa?
Bạn có thấy rằng với tư cách là một Tác giả bạn đã tạo cho mình sự khác biệt nhất trong tất cả những người làm bán hàng trực tiếp không?
Bạn có thấy rằng: Niềm tin là quan trọng nhất trong ngành bán hàng trực tiếp không? Và nếu bạn trở thành Tác giả thì bạn có thấy rằng: Niềm tin của khách hàng - đối tác dành cho bạn tăng vọt lên đến mức không thể ngờ không?
Bạn có thấy rằng xuất bản một cuốn sách mang tên “Bí quyết thành công của huyền thoại MLM Eddy Chai” chính xác là bí quyết thành công của huyền thoại MLM Eddy Chai không?
Bạn có thấy rằng viết một cuốn sách với tư cách bạn là một Tác giả, là cực kỳ quan trọng để thành công trong một ngành nghề không mấy thiện cảm với xã hội này không?
Bạn có thấy được rằng: Bạn có thể tuyển dụng hàng ngàn người gia nhập vào mạng lưới khi bạn trở thành một Tác giả không?
Bạn có thấy rằng: Đây là thời điểm quan trọng nhất để bạn hoàn thành quyển sách của mình để cất cánh và du hành trên đường cao tốc dẫn đến thành công trong ngành bán hàng trực tiếp không? Hãy hành động NGAY BÂY GIỜ.
Cách thứ mười hai để một cuốn sách có thể giúp bạn xây dựng sự nghiệp kinh doanh:
Một cuốn sách là công cụ đắc lực nhất để tìm kiếm đối tác kinh doanh của bạn hoặc tuyển dụng hàng ngàn người gia nhập mạng lưới của bạn trong ngành bán hàng trực tiếp.


Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Nghệ thuật Viết sách & Thành côngđược thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Viết sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!

1 nhận xét: