Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018

CÁCH THỨ NĂM ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH


CÁCH THỨ NĂM ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH

Làm thế nào một cuốn sách có thể giúp bạn nổi bật trước sự cạnh tranh?
Nếu bạn mong muốn mình nổi bật trước sự cạnh tranh thì viết một cuốn sách có thể sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.
Có bao giờ bạn đặt câu hỏi: Tại sao mọi chuyên gia - nhà đào tạo - diễn giả hàng đầu thế giới đều tự giới thiệu mình như là một Tác giả có sách bán chạy trước bắt kỳ buổi hội thảo, đào tạo và chương trình huấn luyện nào?
Có bao giờ bạn đặt câu hỏi: “Thương hiệu là một từ gì đó rất đáng giá, thì nhân hiệu thực sự có giá bao nhiêu?”. Tôi nghĩ rằng nếu thương hiệu có thể được đưa ra đánh giá trị giá hàng triệu đô-la thì đã đến thời điểm nhân hiệu cũng sẽ có giá tương tự như vậy (nếu bạn biết cách xây dựng) và có những nhân hiệu có thể trị giá lên đến hàng triệu đô-la?
Vậy tại sao bạn không tạo nên nhân hiệu cho chính mình? Đã đến lúc bạn nên nghĩ đến điều đó? Và câu chuyện thú vị ở đây là bạn có thể tạo nên nhân hiệu đỉnh cao cho chính mình bằng cách viết một cuốn sách để chia sẻ chuyên môn của bạn. Chắc chắn bạn sẽ được đón nhận từ cộng đồng như là một tác giả của một quyển sách, hơn là bạn tự giới thiệu mình như là một đoạn văn trơn tru.
“Tác giả” thực sự là một từ có sức thu hút và nổi bật, nó làm cho những người mong muốn chia sẻ từ bạn khát khao đến mức họ có thể ngưỡng mộ bạn vô bờ bến. Và ngày nay, trong thời đại thông tin, bạn có thể kinh doanh chính chuyên môn của mình như là một người hành nghề chuyên gia thì viết một cuốn sách là cách không thể thiếu để bạn nổi bật trước sự cạnh tranh của những chuyên gia - nhà đào tạo khác trong cùng một lĩnh vực.
Đã đến lúc bạn đã phải cách mạng phương thức tiếp thị của mình!
Đã đến lúc bạn phải sẵn sàng nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh!
Đã đến lúc bạn phải xây dựng cơ ngơi của mình trở nên khác biệt hóa và đặc biệt hóa!
Đã đến lúc bạn phải bắt đầu cuộc hành trình tạo lập sự nghiệp và thành công!
Đã đến lúc bạn phải bắt đầu viết một cuốn sách để chia sẻ cuộc sống của bạn, chuyên môn của bạn và những gì bạn nghiên cứu từ bấy lâu nay, để bạn thành công - hạnh phúc và thịnh vượng hơn nữa.
Câu hỏi dành cho Nhà kinh doanh
Bạn có thấy rằng sự nổi bật là thực sự quan trọng trong sự nghiệp kinh doanh?
Bạn có nghĩ đến sự nổi bật của bạn với tư cách là một tác giả bằng cách viết một cuốn sách chưa?
Bạn có thấy rằng viết một cuốn sách và chia sẻ nó thực sự là vô cùng giá trị đối với người đọc, và mang lại giá trị hiệu quả cho bạn đến không ngờ?
Bạn có thấy rằng đã đến lúc bạn phải vượt lên trên đối thủ cạnh tranh?
Bạn có thấy rằng viết một cuốn sách sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn, thúc đẩy chương trình tiếp thị của bạn và thúc đẩy sự nghiệp của bạn đầy triển vọng?
Bạn có thấy rằng viết sách thực sự là điều tuyệt vời nhất nhưng đó là điều không phải dễ dàng để làm được?
Bạn có thấy rằng bạn đang cần một khóa học để giúp bạn viết sách thành công, và quan trọng hơn nữa là bạn có thể thành công từ con đường viết sách đó?
Cách thứ năm để một cuốn sách có thể giúp bạn xây dựng sự nghiệp kinh doanh:
Một cuốn sách giúp bạn nổi bật hơn so với đối thủ.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Nghệ thuật Viết sách & Thành côngđược thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Viết sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét