Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018

Bí mật nằm trong quyển sách “Bí mật tư duy triệu phú” của T. Harv Eker


Bí mật nằm trong quyển sách “Bí mật tư duy triệu phú” của T. Harv Eker

“Bí mật tư duy triệu phú” là một trong những quyển sách dạy làm giàu thực nghiệm dành cho những người mong muốn trở thành triệu phú được huấn luyện bởi chuyên gia huấn luyện hàng đầu nước Mỹ - T. Harv Eker - Người đã kiếm được 1 triệu đô-la từ việc bán công ty của mình thành lập sau 2.5 năm đi vào hoạt động. Nói cách khác ông đã trở thành triệu phú sau 2 năm rưỡi kiếm được 1 triệu đô-la đầu tiên và giờ đây trở thành người huấn luyện những người khác trở thành triệu phú đô-la.
“Bí mật tư duy triệu phú” - đó chính xác là một cuốn sách hay đã thay đổi hoàn toàn tư duy của tôi - sự thay đổi đáng kinh ngạc. Trong cuốn sách này T. Harv Eker đã chia sẻ 17 tư duy triệu phú là tư duy của những người giàu khác cách tư duy của những người nghèo như thế nào? Và nếu bạn hiểu được sự khác biệt đó thì đã đến lúc bạn phải di chuyển sang tư duy của người giàu, suy nghĩ như người giàu, cảm xúc như người giàu, hành động như người giàu và bạn sẽ có một kết quả giàu. Đây là một những quyển sách dạy làm giàu vô cùng kinh điển của người đã thành công và giàu có mong muốn chia sẻ cách để những người khác thành công và giàu có như họ. T. Harv Eker chính là một minh chứng về kết quả đã được chứng minh, và quyển sách “Bí mật tư duy triệu phú” chính là xác là một cuốn sách tiếp thị cho một chương trình lớn hơn của ông mang tên “Trại huấn luyện triệu phú” (Millionaire Mind Intensive - MMI).
Sau khi tôi đọc cuốn sách “Bí mật tư duy triệu phú” tôi vô cùng kinh ngạc về những suy nghĩ của người nghèo lại khác những suy nghĩ của người giàu đến vậy. Đó chính là lúc tôi thấy mình cần di chuyển sang tư duy của người giàu, và bạn có biết không? Đó là một quá trình vô cùng gian nan mà cho đến bây giờ nó vẫn là một quá trình, nhưng đó là một quá trình tuyệt vời đã thay đổi toàn bộ gốc rễ con người tôi bắt đầu từ “tư duy”.
Trong cuốn sách này trình bày một mô thức thay đổi kết quả - thay đổi cuộc sống - thay đổi cuộc đời vô cùng kinh điển đó chính là: Kết quả bắt nguồn từ hành động, hành động bắt nguồn từ cảm xúc, cảm xúc bắt nguồn từ suy nghĩ, suy nghĩ bắt nguồn từ tư duy… Và nếu một người muốn thay đổi kết quả (một cách triệt để) thì cách tốt nhất chính là thay đổi tư duy. Khi một người có tư duy (đúng đắn) - ở đây là tư duy giàu có, thì suy nghĩ sẽ thay đổi, suy nghĩ thay đổi thì cảm xúc thay đổi, cảm xúc thay đổi thì hành động thay đổi, hành động thì kết quả thay đổi. Và đó là một hành trình gian khổ nhưng có thể thực hiện được - Và quyển sách “Bí mật tư duy triệu phú” chính là quyển sách được viết ra để thay đổi tư duy nhằm giúp những người mong muốn trở thành triệu phú có thể trở thành triệu phú trong tương lai. Quyển sách làm cho tôi “bừng tỉnh” hơn bao giờ hết. Hóa ra mọi thứ là như vậy?
Và bạn có biết không? Tôi đã chia sẻ những suy nghĩ này cho những người mà tôi quen biết và giới thiệu T. Harv Eker như là một trong những “ông Thầy” có thể tạo nên sự thay đổi đó. Và thật là tuyệt vời, T. Harv Eker đã có được những khách hàng vô xa lạ được tôi giới thiệu (mà ông không hề trả tiền cho tôi) sau khi đọc cuốn sách của ông - một cuốn sách rất hay.
Tôi nghĩ rằng nếu tôi đã đam mê giới thiệu T. Harv Eker và khóa học MMI đến cho nhiều người như vậy thì chắc chắn một điều rằng những người khác cũng giống như tôi, và câu chuyện cứ như vậy tiếp tục gần như vô tận. Tất cả những gì mà T. Harv Eker làm là viết một cuốn sách giá trị và những khách hàng (đọc cuốn sách đó) sẽ chia sẻ tiếp cho những khách hàng… vô tận. Và điều này thì quá tuyệt vời!
Nếu bạn mong muốn sản phẩm của doanh nghiệp của mình - khóa học do mình tạo ra có được những khách hàng sốt sắng chia sẻ thêm cho những khách hàng khác, hãy bắt đầu suy nghĩ đến việc xuất bản một cuốn sách và chia sẻ những điều giá trị họ - Điều kỳ diệu sẽ đến với bạn!
Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Nghệ thuật Viết sách & Thành côngđược thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Viết sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!

1 nhận xét: