Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018

CÁCH THỨ MƯỜI BỐN ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH: THU THẬP HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG MIỄN PHÍ


CÁCH THỨ MƯỜI BỐN
ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH
THU THẬP HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG MIỄN PHÍ
“Về lâu về dài, doanh nghiệp chiến thắng trong nền kinh tế ngày nay chính là doanh nghiệp chiếm lĩnh được lượng khách hàng nhiều hơn cả về số lượng và chất lượng”


[Lưu ý:
Tôi không khuyên bạn cố gắng thu thập thật nhiều danh sách khách hàng miễn phí bằng cách tặng cho khách hàng một quyển sách không có giá trị. Một cuốn sách thu thập hàng ngàn khách hàng tiềm năng miễn phí trước nhất là một cuốn sách “có giá trị” được khách hàng mua với giá 0 đồng. Và điều bạn nhận lại chính là điều bạn đã cho đi… Bạn có lợi và khách hàng cũng có lợi!
]
Thu thập hàng ngàn khách hàng tiềm năng miễn phí
Có được hàng ngàn khách hàng tiềm năng miễn phí ắt hẳn là ước mơ của mọi chuyên gia – mọi doanh nhân vì điều này có nghĩa là theo một cách nào đó bạn có thể có được hàng vạn khách hàng và hàng triệu khách hàng hoàn toàn miễn phí. Tôi nói đến điều này và chắc chắn rằng đó là một sự thật mà có thể bạn sẽ ngơ ngác trước khi tin đó là một sự thật. Tại sao vậy? Bởi vì bạn không tin rằng có một cách nào đó đơn giản để tạo ra được hàng ngàn khách hàng tiềm năng miễn phí. Và nếu bạn có tin đi chăng nữa thì phải chăng (bạn suy nghĩ rằng) những khách hàng tiềm năng không thực sự mua sản phẩm của bạn. Và nếu bạn có tin họ thực sự mua sản phẩm của bạn thì chắc chắn một điều rằng: làm cách nào mà điều này có thể xảy ra! Và điều tôi muốn nói ở đây là: Bạn hoàn toàn có thể tạo ra được một cách để có được hàng ngàn khách hàng tiềm năng miễn phí – và chính họ (những khách hàng tiềm năng miễn phí đó) sẽ thực sự sẽ là khách hàng của bạn trong tương lai khi họ có sẵn tiền để trả (nếu bạn biết cách). Và điều này xảy ra theo một cách tuyệt vời như sau:
+ Thứ nhất: Hãy viết một quyển sách bắt đầu từ mục tiêu chính của bạn
Khi bạn viết một quyển sách bắt đầu từ mục tiêu chính của mình, bạn không còn lan man về những gì mình sẽ viết, bạn không còn phải chú ý đến việc người đọc sẽ đọc như thế nào, sách này có thực sự cần cho họ không và hơn bao giờ hết quyển sách là phương tiện để cho bạn đạt được mục tiêu của mình theo cách không thể tuyệt vời hơn, đó chính là: Bạn giải quyết vấn đề theo cách mà bạn có thể giải quyết vấn đề của người khác – Bạn đạt được ước muốn và khát khao của mình theo cách giúp người khác đạt được ước muốn khát khao của họ - Bạn có được những gì mình cần theo cách mang đến cho người khác những gì họ cần. Khi điều này xảy ra chính là lúc bạn đón nhận được thành quả của mình tạo ra – không chỉ là một cuốn sách mà chính là lợi ích mà quyển sách đó mang lại cho bạn (sau khi độc giả đọc).
+ Thứ hai: Quyển sách đó giải quyết được vấn đề - ước muốn của khách hàng tiềm năng của bạn
Một quyển sách sẽ thực sự là một quyển sách thành công khi quyển sách đó giải quyết được vấn đề của khách hàng – giúp cho khách hàng đạt được ước muốn và khát khao của họ - mang đến cho khách hàng những gì họ cần. Khi bạn làm được điều này chính là lúc một quyển sách là thứ cực kỳ có giá trị (chứ không cần phải thêm điều gì khác nữa), quyển sách tự bản thân nó là điều mà độc giả cần chứ không cần thêm bạn phải để ý đến việc “hệ quả đằng sau một quyển sách mang đến cho bạn” – chính quyển sách là một gí trị - và bạn hoàn toàn có thể mang quyển sách đó đi bán để được lợi nhuận cho chính mình. Nhưng như đã nói ở bước thứ nhất, ngoài lợi nhuận mà chính quyển sách mang đến cho khách hàng – bạn có một lợi nhuận khác lớn hơn đó chính là sản phẩm của bạn cung cấp được tiếp thị đến khách hàng một cách trọn vẹn nhất và đẩy đủ nhất qua quyển sách được xuất bản của bạn. Đây chính là ý thứ hai: Hãy viết một cuốn sách có giá trị cho người đọc và bạn sẽ đạt được lợi ích của mình bằng cách giúp người đọc đạt được lợi ích của họ.
+ Thứ ba: Bán sách cho khách hàng tiềm năng của bạn (hoặc tặng cho họ một bản miến phí – nếu cần thiết)
Một quyển sách có giá trị mang đến giải pháp cho khách hàng thì đó là một quyển sách mà khách hàng phải trả phí thì mới có được. Hãy bán quyển sách cho khách hàng tiềm năng của bạn với giá phải chăng – tức là với trị giá thấp hơn 10 lần giá trị của quyển sách mà khách hàng tiềm năng của bạn nhận được. Khi bạn làm như vậy thì khách hàng của bạn mãi mãi nhớ ơn bạn, vì bạn đã cung cấp cho họ một giá phẩm vô cùng giá trị với số tiền của họ bỏ ra rất ít. Còn điều tuyệt vời hơn? Tuy nhiên nếu bạn muốn nhiều người biết đến hơn nữa – hãy tặng miễn phí quyển sách của bạn cho đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn. Đó là khi bạn suy nghĩ đến lợi ích của khách hàng nhiều hơn những gì họ tự nghĩ về chính mình: Hãy tặng cho họ một quyển sách có giá trị và bạn sẽ nhận được nhiều hơn.
+ Thứ tư: Tiếp tục khuyến khích khách hàng tiềm năng của bạn tặng quyển sách họ đã đọc cho độc giả khác là những người bạn của khách hàng tiềm năng của bạn
Khi bạn làm điều này tức là bạn mong muốn khách hàng tiềm năng (vẫn chưa là khách hàng chính thức) sau khi đã đọc quyển sách bạn tặng cho họ, yêu cầu họ tặng quyển sách đó cho những người bạn của họ một bản miễn phí. Và đó chính là lúc bạn có thể vươn cánh tay của mình tiếp cận đến khách hàng tiềm năng thông qua mạng lưới các mối liên hệ là khách hàng của bạn. Điều này dễ dàng được tạo ra trong môi trường mạng xã hội và mạng thông tin ngày nay. Điều tuyệt vời ở đây chính là: Bạn có thêm khách hàng tiềm năng thông qua khách hàng tiềm năng.
+ Thứ năm: Tiếp tục với nhóm đối tượng khách hàng khác – và một quyển sách khác
Nếu bạn đã thành công với một chiến lược, hãy lặp lại chiến lược đó với những nhóm khách hàng tiếp theo của cùng một giải pháp hoặc của một giải pháp khác. Viết thêm những quyển sách tiếp theo và bạn sẽ có được những kết quả không thể nào tuyệt vời hơn!
Và nếu bạn thực hiện điều này một cách liên tục, chắc chắn bạn sẽ tạo ra được lượng khách hàng nhiều nhất, chất lượng nhất với doanh số của doanh nghiệp khủng khiếp nhất. Đi tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi trên chính là bạn bắt chính mình phải hiểu thấu thực sự: Khách hàng của mình là ai? Thực sự là mình đang cung cấp giải pháp gì? Và giải pháp đó giải quyết vấn đề gì của khách hàng? Và khách hàng còn mong muốn điều gì nữa khi họ đã được giải quyết vấn đề? Và tất cả những câu hỏi đó bạn có thể giải quyết cho nhóm khách hàng của bạn trong quyển sách của bạn. Đó cũng là lý do tại sao bạn có thể tạo ra được một thị trường rõ ràng không đối thủ bởi vì trong thị trường mà bạn cung cấp sản phẩm để giúp thị trường mục tiêu của bạn đạt được ước muốn thì giải pháp của bạn là KHÁC BIỆT NHẤT – ĐỘC ĐÁO NHẤT – GIÁ TRỊ NHẤT thì thị trường mục tiêu của bạn có đi tìm kiếm giải pháp nào khác không? Câu trả lời ở đây là: Rất khó!
Cuối cùng: Hãy suy nghĩ đến quyển sách của bạn khi bạn mong muốn có hàng ngàn khách hàng tiềm năng miễn phí!

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Nghệ thuật Viết sách & Thành côngđược thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Viết sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét