Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018

CÁCH THỨ MƯỜI MỘT ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH: ĐỂ KHÁCH HÀNG GIỚI THIỆU THÊM CHO BẠN NHỮNG KHÁCH HÀNG MỚI


CÁCH THỨ MƯỜI MỘT ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH
ĐỂ KHÁCH HÀNG GIỚI THIỆU THÊM CHO BẠN NHỮNG KHÁCH HÀNG MỚI
“Để trở thành người bán hàng thành công, hãy bán hàng cho khách hàng sao cho khách hàng quay trở lại mua hàng của bạn với đội quân đông đảo hơn” - Zig Ziglar


Để khách hàng giới thiệu thêm cho bạn những khách hàng mới
Để khách hàng giới thiệu thêm cho bạn những khách hàng mới, đó có thể là quyền năng của một người bán hàng – một nhà tiếp thị - và một nhà kinh doanh thành công. Để khách hàng giới thiệu thêm những khách hàng mới – đó chính là bạn đã biến khách hàng trở thành người bán hàng cho bạn? Và còn điều nào tuyệt vời hơn nữa khi bạn có được những giải pháp để tạo ra sự thay đổi cho doanh nghiệp của bạn bằng cách giúp khách hàng đã mua sản phẩm của bạn giới thiệu thêm những khách hàng mới.
Khi khách hàng giới thiệu thêm cho bạn những khách hàng mới – điều đó đồng nghĩa với việc bạn có được một khách hàng, bạn sẽ có thêm được một khách hàng nữa, và nếu bạn đã bán được cho 1000 khách hàng thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thêm được 1000 khách hàng nữa. Khi điều này xảy ra có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể phát triển doanh nghiệp của mình theo cách đột phá không thể ngờ? Bằng cách này bạn có thể phát triển doanh nghiệp theo cấp số nhân.
Tại sao một cuốn sách có thể giúp cho khách hàng của bạn giới thiệu thêm cho bạn những khách hàng mới?
Điều này diễn ra theo cách không thể ngờ đó chính là: Bạn hãy viết một quyển sách cho chính mình về sản phẩm – dịch vụ của bạn – hoặc về chính bạn, và quyển sách đó được xuất bản. Khi khách hàng của bạn dùng sản phẩm – dịch vụ của bạn xong rồi và khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của bạn theo cách mà bạn đã phục vụ khách hàng tốt nhất. Khi đó bạn hãy tặng cho khách hàng cuốn sách về sản phẩm – dịch vụ của bạn và yêu cầu khách hàng của bạn có thể tặng quyển sách đó cho những ai quan tâm đến sản phẩm – dịch vụ của bạn. Khách hàng của bạn không cần giới thiệu sản phẩm – dịch vụ của bạn cho khách hàng mới, đơn giản là họ chỉ tặng quyển sách mà bạn đã tặng cho họ, và chính quyển sách sẽ giới thiệu sản phẩm – dịch vụ của bạn cho khách hàng tiềm năng – là những người bạn của khách hàng của bạn. Điều này chính là một giải pháp tuyệt vời nhất mà bạn có thể khai thác được?
Tại sao một quyển sách được tặng cho khách hàng của bạn để khách hàng của bạn tặng cho khách hàng tiềm năng – là bạn của khách hàng hàng của bạn có thể tạo ra khách hàng mới?
Một trong những điều thú vị trong mối quan hệ của xã hội này là: Những người giống thường là bạn của nhau – những người có thu nhập tương đương nhau thường là bạn của nhau – những người cùng đẳng cấp với nhau thường là bạn của nhau – những người có tư duy giống nhau thường là bạn của nhau… Và nếu bạn đã có khách hàng sử dụng sản phẩm – dịch vụ của bạn thì thường những người bạn của khách hàng của bạn cũng có thể sẽ là khách hàng tiềm năng – bởi vì họ giống nhau. Điều này xảy ra theo cách không thể nào tuyệt vời hơn, đó chính là “quyển sách được viết và xuất bản của bạn chính là người giới thiệu tuyệt vời cho sản phẩm – dịch vụ của bạn” mà không cần khách hàng tiềm năng của bạn giới thiệu cho những người bạn của họ (vì họ không có lý do mạnh mẽ để làm điều này), và không cũng không cần bạn phải phải trực tiếp giới thiệu – họ sẽ biết bạn qua một quyển sách mà khách hàng của bạn đã tặng cho những người bạn của họ - và đó chính là cách tạo ra một mối quan hệ tuyệt vời nhất – Sử dụng quyển sách như là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất.
Khi sử dụng một phương pháp được chia sẻ như vậy, bạn thực sự có được khách hàng mới theo cách “không thể nào rẻ hơn” với một thương hiệu cá nhân “không thể nào cao cấp hơn” và một giá trị mang đến cho độc giả “không thể nào giá trị hơn” theo một cách “không thể nào khác biệt hơn”. Thực tế khi bạn dùng quyển sách của mình để tạo ra giá trị cho khách hàng của bạn giới thiệu thêm khách hàng mới cho những bạn bè của khách hàng của bạn, bạn đã làm được những điều sau đây:
+ Đó là phương pháp tiếp thị “không thể nào rẻ hơn”
- Có cách nào rẻ hơn là bán một sản phẩm trị giá hàng 1000 USD cho khách hàng của bạn mà bạn mua họ chỉ với giá của một cuốn sách.
+ Đó là phương pháp tiếp thị dựa trên thương hiệu cá nhân “không thể nào cao cấp hơn”
- Tác giả có sách được xuất bản chính là một thương hiệu cá nhân vô cùng cao cấp!
+ Đó là phương pháp tiếp thị mang đến giá trị cho độc giả “không thể nào giá trị hơn”
- Một quyển sách với nội dung thông tin giải quyết được vấn đề - mong muốn – khát khao và mang đến cho họ một giải pháp cần thiết thì không có điều nào có thể giá trị hơn!
+ Đó là phương pháp tiếp thị theo cách “không thể nào khác biệt hơn”
- Có một thực tế là không ai xem một quyển sách là tiếp thị - mà nếu có người biết được điều đó thì chính họ cũng cần phải nhận được giá trị trước khi họ mua sản phẩm – dịch vụ của bạn (và điều này xảy ra theo cách bạn cho giá trị cho khách hàng – và nhận lại được những gì bạn đáng được nhận) thì đó chính là nguyên tắc cho – nhận mà việc xảy ra những cơ hội mua hàng trong tương lai là điều tất yếu (nếu họ là khách hàng) bởi vì chính “sự khác biệt mà bạn mang lại” – chính “giá trị mà bạn mang đến” – chính thương hiệu cao cấp mà bạn đã tạo ra… cho bạn tiếp cận một cách tốt nhất và dễ dàng nhất. Điều khác biệt này là chưa ai làm được? Hãy xem trên thị trường có ai làm điều như bạn đã làm chưa? Rất ít! Và đó chính là lý do tại sao: Sự khác biệt chính là cơ hội tuyệt nhất mà bạn sở hữu để tạo đột phá cho chính bạn về doanh số bán hàng hiện tại và tương lai!
Khi bạn ứng dụng những điều trên vào sự nghiệp kinh doanh của bạn thì bạn sẽ thấy được sức mạnh của một quyển sách sẽ mang đến cho bạn một lợi thế tiếp thị như thế nào? Hiển nhiên điều đó không xảy ra ra liền lập tức – nhưng chắc chắn nó sẽ xảy ra theo một nguyên tắc mà bạn có thể tiên liệu trước đó chính là: Bạn cho đi giá trị cho khách hàng trước – Và khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn sau… theo một hình thức tiếp thị hoàn toàn mới (do chính bạn sáng tạo ra với nội dung thông tin được chia sẻ trong một cuốn sách), và đó chính là điều thú vị nhất mà tôi nói đến trong phần này: Sử dụng quyển sách của bạn như là cách thức hiệu quả để gia tăng lượng khách hàng của bạn theo cách là gửi tặng quyển sách cho khách hàng đã sử dụng sản phẩm – dịch vụ của bạn và yêu cầu họ tặng cho bạn của họ - những người mà khách hàng đã sử dụng sản phẩm – dịch vụ của bạn quan tâm và mong muốn bạn của họ cũng dùng sản phẩm – dịch vụ của bạn như họ đã dùng.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Nghệ thuật Viết sách & Thành côngđược thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Viết sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét