Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018

CÁCH THỨ TÁM ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH: CHIA SẺ THÔNG ĐIỆP SÂU SẮC VÀ MANG LẠI NHIỀU KHÁCH HÀNG HƠN


CÁCH THỨ TÁM
ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH
CHIA SẺ THÔNG ĐIỆP SÂU SẮC VÀ MANG LẠI NHIỀU KHÁCH HÀNG HƠN
“Một cuốn sách là cách tốt nhất để chia sẻ thông điệp
sâu sắc và mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn”Chia sẻ thông điệp sâu sắc và mang lại nhiều khách hàng hơn
Bí mật của mọi thương hiệu thành công chính là làm sao có được nhiều khách hàng hơn, những khách hàng chất lượng hơn và những khách hàng này chia sẻ thêm cho nhiều khách hàng hơn nữa. Cũng như trong bất kỳ mối quan hệ nào, để khách hàng có thể làm điều bạn mong muốn như vậy không phải là điều dễ dàng? Một trong những cách bạn có thực hành ngay đó chính là: Hãy suy nghĩ về thông điệp của bạn và chia sẻ thông điệp đó một cách sâu sắc hơn. Nói một cách đơn giản là: Bạn không thể thành công trong vai trò bán hàng (chứ chưa nói đến là trong vai trò hướng dẫn khách hàng) nếu như bạn không có mối quan hệ sâu sắc với khách hàng. Và bạn sẽ không thể tạo ra mối quan hệ sâu sắc với khách hàng nếu như bạn không có một thông điệp sâu sắc chia sẻ cho khách hàng. Làm thế nào thông điệp của bạn có thể chia sẻ một cách sâu sắc nhất? Câu trả lời ở đây chính là một cuốn sách!
Hơn bất kỳ phương tiện nào khác, một cuốn sách được tạo ra mang đến cho khách hàng của bạn một thông điệp sâu sắc về bạn – về sản phẩm của bạn – về doanh nghiệp của bạn, cũng như về khách hàng của bạn – về sản phẩm của khách hàng của bạn – về doanh nghiệp của khách hàng của bạn và những mối quan tâm mà khách hàng của bạn quan tâm, những vấn đề mà khách hàng của bạn đối diện, những thách thức mà khách hàng của bạn cần vượt qua, những khát khao mà khách hàng của bạn mong muốn, và những điều cần thiết mà khách hàng của mong muốn có ngay tức khắc. Đó chính xác là những gì mà thông điệp của bạn được tạo ra để làm điều đó! Chẳng có công cụ nào có thể làm tốt hơn là một quyển sách để lột tả những điều mà trong tận sâu thẳm khách hàng của bạn đang đối diện.
Tất cả những phương tiện chia sẻ khác có thể chỉ là bề ngoài, nhưng một quyển sách được viết ra (nếu bạn biết sách) chính là chiều sâu của tác phẩm – chiều sâu của những suy nghĩ khách hàng bạn đối diện, chiêu sâu của vấn đề khách hàng bạn giải quyết, chiều sâu của khát khao khách hàng bạn mong muốn… Và tất cả những điều đó chỉ một cuốn sách mới có thể lột tả toàn diện và chia sẻ một cách sâu sắc nhất.
Tôi nói đến điều này theo cách dễ hiểu nhất đó chính là một cuốn sách không thực sự nói về bạn – một cuốn sách hay thực sự là một cuốn sách nói về khách hàng của bạn – những vấn đề khách hàng của bạn đang đối diện – và như thế (theo cách mà bạn có thể định trước) bạn có thể giải quyết vấn đề của khách hàng của bạn trong vai trò của một chuyên gia. Hãy suy nghĩ đến điều này: Khách hàng quan tâm đến vấn đề của bạn hay họ thực sự quan tâm đến vấn đề của họ? Khách hàng đang quan tâm đến vấn đề của họ. Vậy thì một quyển sách bạn nên viết về vấn đề của ai? Tất nhiên là vấn đề của khách hàng! Nếu bạn có thể suy nghĩ về điều này và giải quyết chúng theo cách mà giải pháp của bạn có thể mang lại – bạn chắc chắn thành công với vai trò là chuyên gia và doanh nhân – doanh nghiệp. Điều này sẽ mang đến cho bạn một cơ hội tuyệt vời để đi đến thành công.
Tôi rất thích câu nói của Napoleon Hill – người sáng lập môn “khoa học về thành công” đã nói: “Bạn có thể đạt được thành công nhanh nhất, tốt nhất bằng cách hỗ trợ người khác thành công”, và đây chính xác là những điều bạn có thể học được để thành công cho chính mình. Một quyển sách theo một nghĩa nào đó cũng tương tự như vậy: Bạn hỗ trợ người khác thành công qua quyển sách của bạn và như vậy bạn cũng sẽ thành công. Cho nên một quyển sách hay thực sự không phải là một quyển sách được viết về vấn đề của bạn – đó là một quyển sách viết về vấn đề của khách hàng một cách sâu sắc nhất dưới góc nhìn sâu sắc nhất – một quyển sách có chiều sâu nhất.
Nếu bạn mong muốn có được chất lượng khách hàng tốt nhất, bạn phải chia sẻ thông điệp của mình một cách sâu sắc nhất.
Nếu bạn mong muốn khách hàng của bạn giới thiệu thêm cho bạn những khách hàng mới nhiều hơn nữa, thông điệp chia sẻ phải sâu sắc hơn đến nỗi khách hàng của bạn không thể cưỡng lại việc chia sẻ thông điệp của bạn cho những người khác (tất nhiên việc chia sẻ thông điệp cũng mang lại lợi ích cho khách hàng của bạn).
Làm thế nào việc chia sẻ thông điệp của bạn trở nên sâu sắc?
Đó chính là việc bạn nên bắt đầu chia sẻ thông điệp của mình được đóng gói trong một quyển sách với những gì mà quyển sách có thể mang đến lợi ích cho người đọc – tức là những khách hàng của bạn. Và đây có thể là cách tốt nhất rồi đấy!
Làm thế nào việc chia sẻ thông điệp của bạn thông qua một quyển sách có thể mang đến khách hàng cho bạn?
Đây là điều khó lý giải trên lý thuyết nhưng lại có thể thực hiện trên thực tế. Đó chính là việc bắt đầu bạn cung cấp sản phẩm – dịch vụ gì? Và sản phẩm – dịch vụ đó giải quyết vấn đề gì của khách hàng? Và đối tượng khách hàng của bạn là ai? Họ đang gặp vấn đề và những khó khăn gì cần phải vượt qua? Khi hiểu được những điều này: Quyển sách của bạn sẽ được cấu trúc theo cách như vậy – và đó chính thực là một quyển sách mà bạn có thể giải quyết được vấn đề của khách hàng – giúp khách hàng đạt được điều họ muốn – và mang đến cho khách hàng cái họ cần - ở đây chính là thông tin được chia sẻ trong quyển sách của bạn. Chính thông tin này giúp khách hàng đi đến quyết định – và giải quyết vấn đề của họ thông qua giải pháp – và có thể giải pháp bạn chia sẻ chính là giải pháp mà khách hàng của bạn tìm kiếm từ bấy lâu nay. Khi điều này xảy ra chính là điệu kỳ diệu mà bạn cần trải nghiệm: Một quyển sách với thông điệp chia sẻ một cách sâu sắc có thể mang đến cho bạn lượng khách hàng nhiều nhất có thể cả về số lượng lẫn chất lượng. Những khách hàng (theo một quy luật nhất định) sẽ chia sẻ tiếp cho những người mà họ quen biết – những người quen biết với khách hàng của bạn tiếp tục sẽ là những “vị khách hàng tiếp theo” – và cứ trải dài như vậy (theo cách không thể dừng lại) – đó chính là điều mà một quyển sách có thể làm được? Và bạn có thể học được tất cả những điều như vậy trong hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ viết sách” (www.vietsachvathanhcong.com) do Tác giả của quyển sách này – Trần Trung Kiên chia sẻ, để từ đó bạn có thể du hành trên đường cao tốc đến thành công.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Nghệ thuật Viết sách & Thành côngđược thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Viết sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!
0 nhận xét:

Đăng nhận xét