Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018

Làm thế nào cha đẻ của chương trình tiếp thị du kích có thể vươn lên trở thành một trong những nhà đào tạo nổi bật về tiếp thị cho doanh nghiệp hàng đầu nước Mỹ?


Làm thế nào cha đẻ của chương trình tiếp thị du kích có thể vươn lên trở thành một trong những nhà đào tạo nổi bật về tiếp thị cho doanh nghiệp hàng đầu nước Mỹ?

Vào thập niên 80 của thế kỷ trước, đó thực sự là vào thời điểm cạnh tranh khốc liệt của những nhà đào tạo của nước Mỹ đã được định danh và mỗi người có một khu vực riêng về lĩnh vực đào tạo của mình.
Jay Conrad Levinson cũng xuất hiện vào thời điểm đó và ông ta muốn tạo lập cho mình như một chuyên gia về tiếp thị - một trường phái mới đặc biệt hơn về tiếp thị mang tên tiếp thị du kích. Có một thực tế rằng: Mọi người chỉ biết đến khái niệm “tiếp thị du kích” của ông trong quyển sách cùng tên - Tiếp thị du kích được xuất bản lần đầu tiên năm 1984. Và từ đó khái niệm tiếp thị du kích được phổ biến.
Người ta nói rằng Jay Conrad Levinson đã kiếm được 10 triệu đô-la từ cuốn sách được viết lần đầu tiên đó. Và ông cũng cho biết rằng: Mọi người chỉ thực sự biết đến Jay Conrad Levinson như là một chuyên gia về lĩnh vực tiếp thị du kích - từ cuốn sách được viết mang tên “Tiếp thị du kích”. Vì trên thực tế không có phương tiện tiếp thị du kích nào có thể tốt hơn là một cuốn sách có thể thực hiện chiến dịch tiếp thị du kích của ông.
Thực tế, 10 triệu đô-la mà Jay Conrad Levison kiếm được thì tiền bán sách chỉ là 35.000 đô-la nhưng tiền từ sự nổi tiếng của ông bao gồm tiền từ các chương trình hội thảo, các chương trình đào tạo ngắn hạn, các chương trình đào tạo dài hạn, các khóa huấn luyện, các buổi phỏng vấn trên truyền hình… và các sản phẩm được bán xung quanh quyển sách - Tiếp thị du kích của ông là 9.965.000 đô-la. Và thực sự Jay Conrad Levinson đã thực hiện chiến dịch “tiếp thị du kích” của mình thành công nhất trong lịch sử. Và chiến lược tiếp thị du kích đó không gì khác hơn chính là viết cuốn sách “Tiếp thị du kích” để tiếp thị du kích cho chương trình tiếp thị du kích đến những khách hàng mong muốn ứng dụng tiếp thị du kích để tiếp thị du kích đến khách hàng của họ.
Và còn điều gì tuyệt vời hơn?
Jay Conrad Levinson đã vươn lên trở thành chuyên gia về tiếp thị du kích hàng đầu nước Mỹ vượt hẳn những chuyên gia về đào tạo tiếp thị đương đại và danh tiếng đó vẫn còn mãi cho đến hiện tại bây giờ.
Tất cả bắt đầu từ việc viết và xuất bản cuốn sách “Tiếp thị du kích” - Quyển sách được xem là hình mẫu cho những nhà tiếp thị mong muốn đạt được hiệu quả khách hàng biết đến mình tối đa với lượng ngân sách tối thiểu.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Nghệ thuật Viết sách & Thành côngđược thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Viết sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!

1 nhận xét: