Thứ Sáu, 8 tháng 9, 2017

TẠI SAO TÔI LẠI ĐƯA RA MỘT CÔNG CỤ ĐỂ CÁCH MẠNG HÓA HUẤN LUYỆN, DIỄN THUYẾT, ĐÀO TẠO, TƯ VẤN KINH DOANH VÀ CHIA SẺ CON NGƯỜI BÊN TRONG CỦA BẠN?

TẠI SAO TÔI LẠI ĐƯA RA MỘT CÔNG CỤ ĐỂ CÁCH MẠNG HÓA HUẤN LUYỆN, DIỄN THUYẾT, ĐÀO TẠO, TƯ VẤN KINH DOANH VÀ CHIA SẺ CON NGƯỜI BÊN TRONG CỦA BẠN?


Bạn có mong muốn biết được một công cụ để cách mạng hóa huấn luyện, diễn thuyết, đào tạo, tư vấn kinh doanh và chia sẻ con người bên trong của bạn?
Tôi đã nói với một người bạn về những kinh nghiệm của tôi nhiều năm qua, tôi đã xuất bản hơn 200.000 cuốn sách – với hơn 200 tựa sách của hơn 107 Tác giả suốt hơn nửa thập kỷ qua. Tôi đã làm công việc xuất bản sách nhiều năm và nhận thấy rằng đây chính xác là phương thức để tạo ra cuộc cách mạng về huấn luyện, diễn thuyết, đào tạo, tư vấn kinh doanh và chia sẻ con người bên trong của bạn. Và tôi thích cải tiến cuộc sống của nhiều người – tôi thích mọi người tìm thấy được con người tư tưởng của mình và chia sẻ con người tư tưởng đó đến với thế giới. Tôi thích cải tiến doanh nghiệp với loại hình tiếp thị hoàn toàn mới – đó là phương thức tiếp thị không chỉ dựa trên lợi ích của khách hàng – mà là phương thức tiếp thị có thể cải tiến cuộc sống của khách hàng – cách mạng hóa cuộc sống của họ. Tôi cũng nói với một người bạn về những khó khăn, những vất vả và những đau khổ mà tôi đã trải qua, và mong muốn mọi người hạn chế gặp những điều đó ít nhất có thể.
Tôi đã phải lăn lộn với vai trò là Tác giả và là Nhà khởi nghiệp nhàng nhàng trong rất nhiều năm mà không có ai hướng dẫn mình đi đúng hướng ngay từ đầu…
Tôi mong muốn mình trở thành một Nhà đào tạo, một Tác giả, một Chuyên gia, một Nhà diễn thuyết và một Doanh nhân thành công… nhưng cũng chính vì vậy trong rất nhiều năm tôi đã loay hoay với nhiều công việc mà không tìm ra được cho mình một hướng đi đúng.
Tôi bắt đầu suy nghĩ… “Sẽ là điều tuyệt vời nếu tôi có một người cố vấn hoặc một ai đó đến để chỉ cho tôi đi đúng hướng – đi đúng con đường?”
Và trong nhiều năm sau đó, trong vai trò của một Nhà đại diện xuất bản, tôi đã có cơ hội làm việc với hàng trăm Tác giả - là những Chuyên gia/Doanh nhân hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Họ đã hướng dẫn cho tôi rất nhiều điều để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình đúng đắn hơn, bắt đầu làm một Tác giả thành công hơn, và bắt đầu con đường chinh phục mục tiêu của mình rõ ràng hơn. Tôi đã khởi sự và bắt đầu đạt được những thành tựu lớn trong đời: Có một cuốn sách bán chạy thuộc hàng Top Việt Nam – và được bạn đọc yêu thích bình chọn hàng đầu Việt Nam, trở thành Chuyên gia hàng đầu về tư vấn và huấn luyện cao cấp về viết sách – xuất bản – phát hành sách, đồng thời là người sáng lập và Cố vấn của một doanh nghiệp hoạt động trong ngành xuất bản – không giống như bất kỳ doanh nghiệp nào trong ngành công nghiệp này.
Đó cũng là lý do tại sao tôi viết cuốn sách – BUSINESS SECRET – 17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốnBí mật để gia tăng thu nhập, sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng bằng cách trở thành một Tác giả. Bạn có thể nhận sách miễn phí tại đây: http://www.trantrungkien.com/p/qua-tang.html
Một công cụ cách mạng hóa huấn luyện, đào tạo, diễn thuyết, tư vấn kinh doanh và chia sẻ con người bên trong của bạn sẽ giúp bạn:
+ Làm thế nào để tạo ra một thông điệp nội dung để bạn có thể thu hút nhiều khách hàng tiềm năng nhất?
+ Làm thế nào để viết một cuốn sách trong 72 giờ trong một chương trình huấn luyện?
+ Làm thế nào để có được khách hàng mua sản phẩm của bạn ngay trong các buổi hội thảo – các chương trình đào tạo và huấn luyện của bạn mà không phải bỏ lỡ một ai?
+ Thấu hiểu được công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất (và cách sử dụng nó)
+ Và còn nhiều hơn nữa!
Và người bạn của tôi hỏi tôi rằng: Tôi sẽ tính phí bao nhiêu cho bộ giải pháp này… Tôi trả lời một câu thật SHOCK với anh ta rằng: Tôi tính nó MIỄN PHÍ!
Câu hỏi tôi hỏi anh ta là:
“Làm thế nào để bạn đánh giá cao một hệ thống đã được phát triển hơn 5 năm và hoàn thiện để tạo ra doanh số bán hàng đột phá trong một tháng, sử dụng một sản phẩm lâu đời nhất của nhân loại để làm tiếp thị mạnh mẽ nhất cho cá nhân – doanh nghiệp của bạn, và bây giờ có thể cho bạn thấy làm thế nào để trở thành một siêu sao trong huấn luyện, diễn thuyết, đào tạo hoặc tư vấn?”
Câu trả lời…
Giá trị của chương trình là vô giá! Nó không được tính phí bởi vì không ai có thể trả được giá trị của chương trình. Giá trị của nó lên tới hàng triệu đô-la.
NHƯNG!
Là một phần thưởng, tôi sẽ cung cấp khóa huấn luyện này chỉ với 35tr trong khoảng thời gian 2 ngày, nơi tôi dạy một chiến lược mạnh mẽ nhất để một người bình thường nhất có thể sử dụng sản phẩm lâu đời nhất của nhân loại như là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất và là phương thức gia tăng thu nhập hiệu quả nhất, có thể mang về cho mình hàng triệu đô-la – nếu họ muốn.
Khóa học “Xuất bản sách & Thành công(Publish a book and Succeed) này là một trong những chương trình mà bạn có thể thúc đẩy doanh số bán hàng nhanh nhất từng được kiểm chứng, đây là chương trình huấn luyện từ một người đã có kinh nghiệm làm việc với hơn 107 Tác giả - với hơn 200 tựa sách được xuất bản – với hơn 200.000 cuốn sách được xuất bản – và hơn 100.000 độc giả trong số đó đã đọc các cuốn sách này. Đây là chương trình huấn luyện đã được chứng minh thành công với các chiến lược để bạn xuất bản một cuốn sách cách nhanh chóng và dễ dàng và làm thế nào gia tăng tài sản cũng như thu nhập của bạn với các cuốn sách được xuất bản.
Tôi muốn giúp đỡ! Nếu bạn muốn được giúp đỡ, hãy tham gia ngay và nhận tất cả những điều này và nhiều hơn nữa một cách MIỄN PHÍ! Đó chính là chương trình mà tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách thức 8 bước để thành công từ Xuất bản sách. Chương trình này mang tên: Chiến lược 8 bước thành công từ Xuất bản sách. Bạn có thể đăng ký tham dự chương trình này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
Thông điệp từ: Trần Trung Kiên
Tác giả - Cố vấn Tác giả có Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn hàng đầu Việt Nam
Chuyên gia tư vấn và huấn luyện cao cấp viết sách – xuất bản – phát hành sách
Chủ tịch HĐQT Công ty Sách Quốc tế Hoàng Gia
Tác giả Bộ sách BUSINESS SECRET

2 nhận xét: