Thứ Hai, 11 tháng 9, 2017

NGHIÊN CỨU TOÀN CẦU CHO THẤY KẾT QUẢ ĐÁNG KINH NGẠC!

NGHIÊN CỨU TOÀN CẦU CHO THẤY KẾT QUẢ ĐÁNG KINH NGẠC!


Gần đây chúng tôi đã tiến hành một nghiên cứu toàn cầu bao gồm tất cả các lĩnh vực công nghiệp và kết quả là đáng kinh ngạc. Tôi muốn chia sẻ những kết quả này với bạn. Nghiên cứu đưa ra các câu hỏi sau đây cho hàng ngàn cá nhân?
Câu hỏi 1: Mục tiêu thu nhập của bạn trong 5 năm là bao nhiêu?
Câu hỏi 2: Trung bình trong 5 năm qau, bạn ở dưới mục tiêu thu nhập hay ở trên mục tiêu thu nhập?
Câu hỏi 3: Những lý do chính khiến bạn không (hoặc đã) đạt được mục tiêu thu nhập?
Kết luận của cuộc nghiên cứu cho thấy rằng:
Trường hợp 1: Trong 5 năm qua, hơn 96% số người được chọn không đặt ra mục tiêu thu nhập
Trường hợp 2: Đối với những người đã đặt ra mục tiêu thu nhập, có 30% ở dưới mục tiêu thu nhập được đặt ra, còn lại 70% những người còn lại đạt được mục tiêu thu nhập
Trường hợp 3: Hai lý do chính mà người tham gia (đã đặt ra mục tiêu thu nhập) không đạt được mục tiêu thu nhập của họ đã đề ra là: Họ thiếu can đảm để làm những điều cần thiết để đạt được mục tiêu thu nhập, họ thiếu một môi trường thịnh vượng – để hỗ trợ họ, dẫn dắt họ và đi theo một hệ thống có hiệu quả.
Kết quả đáng kinh ngạc, và điều quan trọng được rút ra là: Yếu tố con người hỗ trợ và các thành phần cá nhân bổ túc lẫn nhau là cực kỳ quan trọng để mỗi người có thể đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra.
Sau đây là một số câu trả lời được ghi nhận:
“Những lý do chính nào đã khiến bạn không đạt được mục tiêu thu nhập của bạn?
è Tôi nghĩ rằng tôi đã không đưa ra kế hoạch để đạt được mục tiêu của tôi. Tôi đã không giám sát và đánh giá sự tiến bộ của tôi trên cơ sở thường xuyên”
“Những lý do chính nào đã khiến bạn không đạt được mục tiêu thu nhập của bạn?
è Tôi chưa bao giờ đặt ra mục tiêu thu nhập. Tôi chỉ làm việc nhiều nhất có thể trong khả năng nhiêu nhất có thể. Tôi nhận ra rằng tôi đã làm việc cho người khác quá nhiều mà không thực sự sở hữu điều gì trong suốt quá trình làm việc đó. Tôi nghĩ tôi cần phải thay đổi tư duy của mình…”
“Nhứng lý do chính nào đã khiến bạn không đạt dược mục tiêu thu nhập của bạn?
è Số 1: Không tiếp thị đủ số người cần tiếp thị để họ có thể dùng sản phẩm của tôi. Số 1: Không có hình ảnh về mục tiêu mà tôi cần đạt được. Số 3: Không đủ can đảm để thực hiện một số việc cần làm để biến những gì trong suy nghĩ trở nên hiện thực!”

Đây chính xác là câu trả lời mà tôi nhận được từ hàng ngàn của người. Điều này đã tạo ra một ý tưởng mới, một nguồn cảm hứng mới về việc làm việc nghiêm túc để biến những ý tưởng thành hiện thực, sự cống hiến không ngừng của mọi thành viên trong nhóm của tôi.
Câu hỏi chính của chúng tôi:
Tôi có thể cung cấp loại sản phẩm nào đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng và trực tiếp giải quyết ba câu hỏi chúng tôi hỏi khảo sát toàn cầu?
Trước khi trả lời câu hỏi này, tôi muốn kể với bạn về câu chuyện của chính tôi:
“Đây là câu chuyện sơ qua về một phần của cuộc đời tôi. Tôi bắt đầu sinh ra như là một đứa trẻ không có nhiều sự khôn ngoan, gia đình tôi không mấy khá giả và điều đặc biệt cha mẹ tôi là những người đi làm ăn xa quê hương. Trước 6 tuổi – tôi có thể nói là một đứa trẻ “ngu nhất” so với tất cả những đứa trẻ cùng chơi với tôi. Và cũng bởi vì lý do đó, tôi mới mong muốn quyết tâm học thật giỏi – và mong muốn thay đổi cuộc đời mình. Do đó trong suốt 12 năm học phổ thông – Tôi là học sinh học giỏi nhất lớp 11 năm liền – có thành tích học tập xuất sắc nhất Trường. Và chính vì lý do đó, tôi bước vào Đại học khoa học tự nhiên  - Khoa toán tin – học với niềm tin vô hạn là mình sẽ thành công trên con đường học vấn. Sau khi học 2 năm ở đây – Trong khoa Cử nhân tài năng thuộc những sinh viên giỏi nhất khoa được chọn ra 20 sinh viên trong số 300 sinh viên toàn khoa, tôi mới nhận ra rằng mình thực sự có năng khiếu “viết văn” hơn là “làm toán”. Do đó, tôi bắt đầu viết quyển sách đầu tay của mình vào năm cuối của Đại học, may mắn là quyển sách đó được lọt vào Top những quyển sách được bạn đọc yêu thích bình chọn hàng đầu Việt Nam. Nhưng cuối cùng quyển sách đó đã đi vào quên lãng… vì “chủ đề tác phẩm” không phù hợp với tôi. Sau đó, tôi đã viết tiếp cho mình hơn 5 cuốn sách nữa, và cuốn sách gần đây nhất của tôi – BUSINESS SECRET – 17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách – đã tạo ra một hiện tượng mới về ngành xuất bản và kinh doanh sách tại Việt Nam. Tôi sở hữu một công ty liên kết xuất bản và phát hành sách thuộc loại tầm trung tại Việt Nam đã xuất bản sách cho hơn 100 Tác giả sách khắp nơi trên thế giới – và đây là công ty kinh doanh xuất bản không giống như bất kỳ doanh nghiệp nào trong ngành công nghiệp này – do đó nếu nói về sự khác biệt, tôi sở hữu công ty kinh doanh xuất bản hàng đầu Việt Nam. Tôi đã làm việc với hầu hết các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực của họ và với các doanh nghiệp lớn muốn chia sẻ tư tưởng và marketing thương hiệu doanh nghiệp của họ đến với khách hàng. Và tôi đã xuất bản hơn 200.000 cuốn sách kể từ bắt đầu sự nghiệp xuất bản của mình hơn nửa thập kỷ qua. Và điều mà tôi muốn nói rằng: Tôi không thể nào làm được những điều tuyệt mời như vậy nếu thiếu MỘT NHÓM = TEAM = Together Everyone Achieves Miracle = Cùng nhau chúng ta sẽ làm nên điều vĩ đại”.
Và đó cũng là lý do tôi sẽ cung cấp cho 20 cá nhân trong tuần này, chỉ là cơ hội làm việc với tôi – để tôi mang đến cho bạn một cơ hội lớn trong cuộc đời để tạo ra bước đột phá cho thu nhập của bạn trong 5 năm tới, và đó là một đội làm việc trực tôi như là một phần gắn kết để tạo MỘT NHÓM (TEAM) làm việc. Đây là công việc vĩ đại nhất của tôi, và tôi đã làm nó trong 5 năm qua, và tôi muốn trong 5 năm tới tôi sẽ cùng bạn tạo ra điều vĩ đại tiếp theo – chỉ 20 cá nhân được tham gia mà tôi. Bạn có phải là một trong số họ? Bạn sẽ làm một phần của ĐIỀU VĨ ĐẠI TIẾP THEO? – Tôi tin rằng điều đó sẽ xảy ra với bạn!
Điều này nói rằng, cơ hội này không dành cho tất cả mọi người. Tôi biết rằng có một số cá nhân không thích bị thúc đẩy liên tục để họ vượt qua giới hạn, để họ đạt được điều họ muốn một cách tốt nhất, để hoạt động của họ sẽ khơi dậy nên tiềm năng thực sự trong họ để họ tiến xa hơn, và cũng vì lý do đó họ không tham gia vào một NHÓM VĨ ĐẠI – và tuột mất nhiều cơ hội lớn trong đời. Tôi mong rằng bạn không phải là một trong số những người như vậy?
Nhiều người không biết rằng họ cần làm những gì để đạt được mục tiêu của họ, và đây là một chương trình hành động hữu ích dành cho bạn:
+ Hãy tự hỏi mình rằng tôi sẽ phải làm gì trong năm nay – trong 5 năm tới để đạt được muc tiêu thu nhập của mình?
Nếu bạn cần câu trả lời cho câu hỏi trên: Hãy gia nhập vào MỘT NHÓM (TEAM) của chúng tôi để cùng nhau làm nên điều vĩ đại.
Nếu bạn muốn làm việc trực tiếp với tôi và NHÓM CỦA TÔI để đạt mục tiêu thu nhập của bạn, tôi có một cơ hội dành cho bạn, nhưng chỉ khi bạn hấp dẫn với lời đề nghị này:
+ Trả lời 3 câu hỏi phía trên và bắt đầu gia nhập vào nhóm của tôi để đạt được mục tiêu thu nhập của bạn!
Trần Trung Kiên
Tác giả - Cố vấn Tác giả
Chuyên gia tư vấn và huấn luyện cao cấp viết sách – xuất bản – phát hành sách
Chủ tịch HĐQT Công ty Sách Quốc tế Hoàng Gia

PS:// Nếu bạn muốn làm việc trực tiếp với tôi và NHÓM CỦA TÔI để đạt mục tiêu thu nhập của bạn, tôi có một cơ hội dành cho bạn, nhưng chỉ khi bạn hấp dẫn với lời đề nghị này:
+ Trả lời 3 câu hỏi phía trên và bắt đầu gia nhập vào nhóm của tôi để đạt được mục tiêu thu nhập của bạn!
Tôi muốn được vào NHÓM – TRẦN TRUNG KIÊN & CỘNG SỰ.
Gửi email vào: trantrungkien@danhnhan.net với:
+ Tiêu đề: Tôi muốn được vào NHÓM – TRẦN TRUNG KIÊN & CỘNG SỰ
+ Nội dung: http://www.trantrungkien.com/2017/09/nghien-cuu-toan-cau-cho-thay-ket-qua.html

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Xuất bản sách & Thành công” được thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Xuất bản sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!

1 nhận xét: