Thứ Sáu, 8 tháng 9, 2017

SỬ DỤNG LINKEDIN ĐỂ MARKETING

SỬ DỤNG LINKEDIN ĐỂ MARKETING

Bạn có tài khoản LinkedIn nhưng không biết sử dụng nó như một công cụ tiếp thị? Điều đó có nghĩa là bạn xem nó như một tài khoản không có hiệu quả, và thực tế điều này là không tốt và bạn đang bỏ lỡ nhiều cơ hội. Như chúng ta đã biết, LinkedIn là một trang mạng xã hội chuyên nghiệp thu hút các doanh nhân và các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Với hầu hết mọi người đăng thông tin liên quan đến việc làm và cập nhật các hoạt động thương mại, trang web này hoạt động như một nền tảng tốt để quảng cáo và tiếp thị doanh nghiệp của bạn.
Tạo một hồ sơ ấn tượng trên Linked In. Tiểu sử cung cấp cho mọi người thấy danh tính của bạn trên LinkedIn. Như cách mọi người biết nhau trong cuộc đời thực, trên mạng xã hội mọi người biết bạn dựa trên những gì bạn cung cấp. Tiểu sử này tạo ra sự khác biệt khi mọi người chọn liên kết với bạn chỉ tùy thuộc vào những gì họ biết về bạn từ thông tin được tải lên trên mạng xã hội. Vì mọi người hoạt động trên mạng xã hội không có thời gian, và trọng tâm cuộc sống của họ không phải hướng về bạn cho nên cách tốt nhất và đơn giản nhất là mọi người – thông qua những gì bạn cung cấp trong hồ sơ cá nhân của bạn, họ nhận định ban đầu về bạn – công việc của bạn – các mối quan hệ của bạn – dựa vào tất cả những gì bạn cung cấp. Do đó nếu bạn làm tốt khâu này, xem như bạn có ấn tượng tốt trong mắt đối tác – khách hàng – cộng sự tiềm năng trong hiện tại và tương lai.
Kết nối là chìa khóa thành công của LinkedIn. Thêm người vào kết nối của bạn để xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng. Để có kết nối kinh doanh tốt hơn, bạn nên kết nối những người hoặc công ty làm việc trong cùng một lĩnh vực với bạn – hoặc các lĩnh vực khác nhưng bạn là người phục vụ họ hoặc dẫn dắt họ. Thường xuyên cập nhật các kết nối của bạn với mọi người – đặc biệt là với những người mới – họ có thể là các đối tác – khách hàng tiềm năng và các cộng sự tương lai của bạn.
Tham gia vào các nhóm và tham gia thảo luận trong các nhóm. Bạn có thể chọn tham gia các nhóm có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Là một phần của các nhóm giúp bạn kết nối tốt với các thành viên khác. Bạn có thể đóng góp và chia sẻ ý tưởng của mình do nhóm khởi xướng. Có rất nhiều các chủ đề cho các cuộc thảo luận hàng ngày. Bạn cũng nên chọn để trả lời các câu hỏi được đưa ra bởi người dùng khác vì nó sẽ không chỉ giúp kết nối mà bạn còn nhận được sự hiển thị trước mắt mọi người.
Khuyến khích các đồng nghiệp và nhân viên của bạn tham gia vào các kết nối LinkedIn để xây dựng danh sách của bạn. Thêm trang web công ty và blog vào tiểu sử của bạn để phát triển quan hệ với kết nối kinh doanh chất lượng và quan trọng. LinkedIn là một mạng xã hội chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi cho phép bạn liên lạc với các chuyên gia có trình độ trên toàn cầu. Hoạt động trên trang mạng xã hội này sẽ giúp bạn tìm ra các cơ hội mới thông qua các kết nối của bạn. LinkedIn thực sự là một phương thức tiếp thị tuyệt vời mà Internet cung cấp cho bạn trong kế hoạch tiếp thị giúp doanh nghiệp của bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng – đối tác và các cộng sự tốt nhất có thể.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Xuất bản sách & Thành công” được thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Xuất bản sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!

1 nhận xét: