Thứ Sáu, 8 tháng 9, 2017

2 TỶ LƯỢT XEM VIDEOS HÀNG NGÀY! BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ ĐIỀU NÀY!

2 TỶ LƯỢT XEM VIDEOS HÀNG NGÀY! BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ ĐIỀU NÀY!


Chúng ta đã chứng kiến ​​sự phổ biến của video trực tuyến đạt được mức chưa từng có trong những năm gần đây. Video trực tuyến đã trở nên mạnh mẽ đến nỗi giờ đây nó là nền tảng của bất kỳ chiến dịch tiếp thị trên Internet nào tốt. Điểm cốt lõi của sự phổ biến của video trực tuyến tất nhiên là YouTube. Từ năm 2005, YouTube đã trở thành lực lượng nổi bật trong việc xem video trực tuyến và kết quả là do Google phát triển hơn lên từ nền tảng được mua này. Google đã mua lại Youtube từ cựu nhân viên Paypal – Chad Harley vào năm 2005. Sức mạnh tuyệt vời của tiếp thị video trực tuyến là điều mà nhiều người đã gặt hái những lợi ích của những năm gần đây.
Chưa đầy một tháng sau ngày sinh nhật lần thứ năm của nó, YouTube đã thông báo rằng đã vượt quá hai tỷ lượt xem video mỗi ngày.
Thông báo từ trang web video do Google sở hữu là một phần của sáng kiến ​​lớn hơn mà công ty để kể lại lịch sử đằng sau YouTube và sự phát triển của YouTube. Một phần của chiến dịch đó là sự ra mắt của "Câu chuyện trên YouTube của tôi" và Kênh 5 năm liên quan của YouTube.
Để kiểm tra phần còn lại của câu chuyện, hãy truy cập liên kết sau: YouTube vượt qua hai tỷ lượt xem hàng ngày.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Xuất bản sách & Thành công” được thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Xuất bản sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét