Thứ Ba, 1 tháng 8, 2017

Tinh chỉnh thông điệp tiếp thị của bạn với Youtube

Tinh chỉnh thông điệp tiếp thị của bạn với Youtube


YouTube, khẩu hiệu của họ "tự phát sóng", là trang web độc đáo và phổ biến để chia sẻ ảnh và video. Người dùng đăng ký có thể đăng video và mọi người có thể xem những gì họ đã chia sẻ bằng videos. Đây là một cách nhanh chóng và dễ dàng để chia sẻ những gì bạn thích và quan tâm để đưa thông điệp của bạn đến với thế giới. Vì trang web này đang phát triển nhanh và số nhấp chuột hàng ngày gia tăng khủng khiếp, nên nó mở ra một mạng lưới lớn người dùng Internet (những người sẽ xem videos của bạn). YouTube là công ty con của Google, mặc dù họ không phát triển ban đầu. Họ tuyên bố là cộng đồng video trực tuyến lớn nhất thế giới, đúng như vậy và chính bản thân nó là một bước đi khôn ngoan để tinh chỉnh thông điệp tiếp thị hiện tại của bạn với YouTube. Vậy làm cách nào để tinh chỉnh thông điệp tiếp thị hiện tại của bạn với YouTube? Dưới đây là một vài gợi ý bạn có thể sử dụng để tiếp thị và lợi thế quảng cáo của bạn.
Đăng ký với YouTube: Để có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ và công cụ được YouTube cung cấp, trước tiên bạn cần phải đăng ký trên trang web. Đăng ký nhanh chóng và dễ dàng và bên cạnh bạn có thể đăng nhập bằng Google ID nếu bạn đã có. Sau khi điền vào các chi tiết chính, bạn sẽ có thể đăng nội dung của bạn để người khác xem.
Nội dung: Có sẵn các công cụ khác nhau trên trang web để bạn có thể xây dựng chiến dịch quảng cáo của mình. Phần quảng cáo tự làm cho phép bạn đăng quảng cáo ngay cả khi bạn không có video của riêng mình. YouTube sẽ giúp bạn với nội dung video và quảng cáo của bạn sẽ không trực tuyến. Trong trường hợp bạn đã sẵn sàng một video, tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng video được quảng bá trên YouTube để hướng lưu lượng truy cập đến nội dung video của bạn. YouTube khuyên tạo một chương trình quảng cáo video của riêng bạn hoặc nhờ chuyên gia của họ thiết kế video, theo cách có thể thu hút khán giả. Điều này sẽ tối đa hóa kết quả cho doanh nghiệp của bạn. Các yếu tố chính là tiếp cận, tương tác và đối thoại với khán giả, để tinh chỉnh thông điệp tiếp thị của bạn với YouTube.
Vị trí quảng cáo: Công cụ trợ giúp này sẽ cho phép bạn xác định vị trí của video trên trang chủ, tìm kiếm, xem hoặc tải lên và vị trí trên trang đó. Công cụ Quảng cáo giới thiệu sẽ cho phép bạn định dạng và đưa ra bản xem trước quảng cáo của bạn trước khi bạn đăng lên trên Internet.
Nhắm mục tiêu: YouTube có bốn lĩnh vực chính được nhắm mục tiêu:
Nhân khẩu học - Để tiếp cận đối tượng ở các vùng địa lý cụ thể.
Dựa trên sở thích - Điều này giúp nhắm mục tiêu mọi người dựa trên những gì họ xem và làm trên YouTube. Dữ liệu được sử dụng ở đây dựa trên sở thích của người dùng thực tế.
Buzz - Loại này, quảng cáo của bạn sẽ theo dõi nội dung nóng nhất, được xem nhiều nhất trên YouTube. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ có được một lượng người xem ​​nhiều hơn cho doanh nghiệp của bạn.
Nội dung - Vì YouTube là một công cụ tìm kiếm phổ biến cho video; Khả năng hiển thị quảng cáo của bạn rất cao. Công cụ tìm kiếm của Google ủng hộ YouTube, làm cho nó trở thành một trang web cấp cao.
Theo dõi: YouTube cung cấp một công cụ thú vị và hữu ích trong Insight. Điều này theo dõi xu hướng trực tuyến cho quảng cáo của bạn. Thông tin được cung cấp bởi thông tin chi tiết, giúp nhà quảng cáo hiểu rõ hơn đối tượng của họ và đáp ứng nhu cầu của họ cho phù hợp. Ngoài tất cả các công cụ được đề cập ở trên, bạn cũng có thể cộng tác với YouTube; Sử dụng chuyên môn và công cụ của họ, để khởi động một chương trình tiếp thị thành công.

YouTube có hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới, đó là một cách tuyệt vời để tiếp cận với đối tượng rộng lớn và tinh chỉnh thông điệp tiếp thị hiện tại của bạn.

--------------------------------------------------------
Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “Business Secret - 7 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Xuất bản sách & Thành công” được thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Xuất bản sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét