Thứ Năm, 27 tháng 7, 2017

Tinh chỉnh thông điệp tiếp thị của bạn để xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng

Tinh chỉnh thông điệp tiếp thị của bạn để xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng

Tiếp thị là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi đề cập đến việc thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Một doanh nghiệp không tốt nếu nó không có một kế hoạch tiếp thị mạnh và không xây dựng được danh sách khách hàng tiềm năng đủ lớn. Với sự khởi đầu của Internet, mạng lưới các mối quan hệ và tiếp thị đến đối tượng mục tiêu trở nên trơn tru hơn và tốt hơn. Tuy nhiên với hầu hết mọi người không sử dụng các công cụ tiếp thị sẵn có, họ thấy khó xây dựng danh sách khách hàng có giá trị.
Với tính sẵn có của các trang web mạng, tiếp thị và nhắm mục tiêu đúng đối tượng không phải là khó khăn nhiều. Tạo một hồ sơ hiệu quả trên tất cả các trang mạng xã hội bạn tham gia, tạo ra một tác động tuyệt vời cho cá nhân và doanh nghiệp của bạn. Một hồ sơ tốt là một trong những điều quan trọng để mọi người theo dõi bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đưa ra hồ sơ đơn giản nhưng thú vị. Tải lên ảnh đẹp để mọi người dễ dàng nhận ra bạn hơn.
Đánh dấu trang mạng xã hội của bạn như Facebook, Twitter, LinkedIn để thu hút khán giả đích thực và mục tiêu. Xem xét trang web của riêng bạn và khuyến khích người khác làm như vậy. Để bắt đầu với việc bạn cần chủ động đánh giá và đánh giá những người khác làm việc để kéo họ làm như vậy cho bạn. Khi nói đến LinkedIn, Facebook, Zalor gửi yêu cầu kết bạn đến những người bạn có thể biến thành khách hàng tiềm năng hoặc độc giả. Khi nói đến Twitter, thử và làm theo rất nhiều người đặc biệt với số lượng lớn fan hâm mộ để thu hút sự chú ý vào trang web của bạn.
Blog và bài viết là những khả năng tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua vì nó có sức mạnh to lớn để tiếp cận với hàng ngàn người và giúp bạn xây dựng một danh sách các khách hàng có giá trị. Đảm bảo rằng blog và bài viết của bạn có thứ thú vị cung cấp cho người đọc để họ tiếp tục xem lại Trang Web của bạn và trở thành một phần của danh sách đã có của bạn. Đặt blog của bạn lên trạng thái trò chuyện, Facebook và các trang web khác để tăng lưu lượng truy cập.

Sky là giới hạn khi sử dụng Internet để xây dựng các mối liên hệ với đúng khách hàng và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Với một số tùy chọn mở ra, bạn nên xác minh từng lựa chọn và lựa chọn tốt nhất phù hợp với bạn và tổ chức của bạn. Công cụ tiếp thị miễn phí này cũng nên được sử dụng tốt để tiếp cận khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, tinh chỉnh thông điệp tiếp thị hiện tại của bạn với các trang web mạng xã hội và xây dựng một danh sách các khách hàng tiềm năng là một điều vô cùng quan trọng!

-----------------------------------------------------
Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “Business Secret - 17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Xuất bản sách & Thành công” được thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Xuất bản sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét