Thứ Ba, 1 tháng 8, 2017

Tại sao kế hoạch tiếp thị của bạn không có kết quả?

Tại sao kế hoạch tiếp thị của bạn không có kết quả?


Hãy suy nghĩ về nó, bạn có một doanh nghiệp có thể cung cấp tốt nhất hàng hóa cho số lượng lớn nhưng không ai biết về nó, công việc kinh doanh của bạn đã thực sự có hiệu quả? Rõ ràng là không! Do đó tiếp thị bắt buộc phải được thực hiện trong các chiến lược để cho mọi người biết đến doanh nghiệp của bạn. Tiếp thị là một kỹ thuật cho phép bạn tiếp cận với những người mua tiềm năng. Với sự phân bổ hợp lý các nguồn lực sẵn có và thời gian bạn có thể thu hút những người mua tiềm năng và đó là một kỹ năng để phát triển.
Có hàng ngàn người hoạt động kinh doanh trên mạng nhưng không phải tất cả họ đều thành công. Không phải là họ không tiếp thị các dịch vụ hoặc sản phẩm của mình nhưng bất chấp kỹ thuật họ dùng, họ không tạo ra được tác động trên thị trường mà họ hướng đến. Hầu hết trong số họ thất bại bởi vì họ không sử dụng đúng các công cụ sẵn có. Với nhiều trang mạng và trang web xuất hiện, người ta có thể hưởng lợi nhiều nhất từ ​​các trang web miễn phí này nếu họ biết đúng cách để sử dụng nó.
Mặc dù thực tế là có rất nhiều trang web để tiếp thị doanh nghiệp của bạn, nhưng nó không thành công vì có hồ sơ không đầy đủ, thông tin một phần và một lần trong một lần đăng nhập một cũng không thể xây dựng danh sách các độc giả tiềm năng và một trong những người không làm điều này là chắc chắn sẽ thất bại trong chiến lược tiếp thị trực tuyến của mình.
Hãy nhớ rằng mọi người không đơn giản mua sản phẩm; Họ mua nó bởi vì họ biết làm thế nào nó sẽ có lợi cho họ. Nếu công cụ tiếp thị của bạn không nói về những lợi ích mà tổ chức hoặc sản phẩm của bạn có thể mang đến cho họ, thì hầu như không ai muốn trở thành khách hàng của bạn.
Không đơn giản là chỉ cần làm bất kỳ loại tiếp thị nào sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Cần phải có một kế hoạch được soạn thảo kỹ lưỡng để xem xét mỗi bước tiếp thị. Những người không đưa ra kế hoạch của họ trên giấy chắc chắn sẽ không được hưởng lợi ích trong kế hoạch tiếp thị thực tiễn. Một chiến dịch đòi hỏi nghiên cứu thị trường, liệt kê các nguồn lực và đối tượng mục tiêu, nhân khẩu học…v.v. Thiếu bất kỳ điều nào trong số những điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến doanh nghiệp của bạn.
Nhiều lần khi yêu cầu các nhà doanh nghiệp mô tả khán giả mục tiêu của họ là ai, mà họ thấy rằng đó là điều rất khó khăn, chính điều này đã tự nói về sự thất bại của tổ chức mà họ đang nắm giữ. Nếu bạn không mô tả đối tượng mục tiêu của mình, ai sẽ thực hiện kế hoạch tiếp thị cho doanh nghiệp của bạn và nếu bạn không có ai hoặc bất cứ ai ngẫu nhiên tiếp cận thị trường thì doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ thất bại.

Với công nghệ tiên tiến mỗi ngày, thế giới web đã cho chúng ta nhiều nền tảng để sử dụng nó như một công cụ tiếp thị. Không sử dụng cơ hội này là sự dại dột và chắc chắn sẽ không tốt cho tổ chức của bạn. Do đó hãy xem xét tất cả các khía cạnh của tiếp thị và cố gắng sử dụng nó theo kiến ​​thức tốt nhất của bạn.

---------------------------------------------------------------------------
Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Xuất bản sách & Thành công” được thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Xuất bản sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét