Thứ Năm, 27 tháng 7, 2017

Làm thế nào để tinh chỉnh thông điệp tiếp thị của bạn với các bài viết?

Làm thế nào để tinh chỉnh thông điệp tiếp thị của bạn với các bài viết?Có hàng triệu người duyệt Internet để có được tin tức và thông tin họ mong muốn. Có điều gì tốt hơn là sử dụng công nghệ này để truyền bá thông tin về doanh nghiệp của bạn mà hàng triệu người này tìm kiếm mỗi ngày. Hầu hết thời gian khi chúng ta đọc một thông tin ở dạng bài viết. Các bài viết khi được soạn thảo và chuyển hướng tới đối tượng mục tiêu có thể giúp xây dựng doanh nghiệp của bạn và tinh chỉnh thông điệp tiếp thị hiện tại của bạn.
Có một số trang web cho phép bạn tải lên các bài viết miễn phí. Bằng cách sử dụng các chủ đề có liên quan đến doanh nghiệp của bạn và pha trộn nó với các từ khóa chính xác sẽ giúp bạn có được khả năng hiển thị trên web. Ví dụ bạn có một doanh nghiệp bán các sản phẩm y tế sau đó bạn có thể chọn để viết về các chủ đề sức khỏe và trong cùng một bài viết liên kết trang web của bạn, sau đó yêu cầu người đọc tham quan trang web của bạn. Khi bạn viết các chủ đề liên quan đến doanh nghiệp của riêng bạn, cơ hội tiếp cận khán giả mục tiêu trở nên cao hơn.
Liên kết trang web của bạn với bài viết không có nghĩa là bạn chỉ nói về sản phẩm của bạn hoặc tăng cường về trang web của bạn. Hãy nhớ rằng mọi người quan tâm đến việc đọc bài viết của bạn chỉ vì họ thấy thú vị hoặc có lợi. Viết bài bằng cách giữ cho các đối tượng mục tiêu trong tâm trí, những gì họ muốn đọc, những điều họ muốn biết ...
Sử dụng ngôn ngữ đơn giản và phong phú trong bài viết của bạn để người đọc thấy nó thú vị và dễ đọc. Thêm một chút hài hước, đưa ra các ví dụ khi cần thiết và cố gắng làm cho nó hấp dẫn và thú vị nhất có thể. Tuy nhiên, đảm bảo bạn không bị lạc hướng vì bạn muốn sử dụng các bài viết này để gửi một thông điệp.
SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) sẽ cho bài viết của bạn xếp hạng cao. Để điều này được thực hiện, bạn cần phải sử dụng đúng từ khóa, từ mà khán giả mục tiêu của bạn sẽ đưa vào thanh tìm kiếm khi tìm kiếm thông tin. Có những công cụ có thể hướng dẫn bạn sử dụng từ khóa, bạn hãy sử dụng các công cụ này một cách hiệu quả để SEO tốt hơn.
Ngoài việc sử dụng từ khóa, hãy cố gắng làm cho bài viết của bạn hiển thị trên trang web mạng. Bạn có thể thêm nó vào trạng thái chat, liên kết với Facebook, Twitter và các trang mạng xã hội khác như LinkedIn, Zalo, Viber, nơi có cơ hội nhận được độc giả tiềm năng cao.
Việc tải lên các bài viết của bạn trên các trang web phổ biến sẽ giúp bạn tiếp xúc nhiều hơn với nội dung của bạn. Một bài viết có thể thành công để tạo ra lưu lượng truy cập vào trang web của bạn chỉ khi độc giả cảm thấy rằng bài viết đó có hữu ích. Trong vài giây duyệt qua Trang Web của bạn, họ quyết định có nên đọc qua nó hơn hay bỏ nó. Vì vậy có một trang web thân thiện và hấp dẫn là rất quan trọng.

Nói tóm lại, bài viết của bạn nên đủ để thu hút độc giả, được tải lên trên các trang web phổ biến và có liên kết đến trang web của bạn. Bạn có thể chọn để thuê các chuyên gia viết có thể soạn thảo nội dung cho bạn và giúp thu hút khách hàng tiềm năng. Các bài viết chắc chắn có thể hiệu quả trong việc tinh chỉnh thông điệp tiếp thị hiện tại của bạn khi được sử dụng đúng cách.

-----------------------------------------------------------------------

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “Business Secret - 17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Xuất bản sách & Thành công” được thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Xuất bản sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét