Thứ Năm, 26 tháng 7, 2018

Hướng dẫn xuất bản sách – Những gì bạn cần biết


Hướng dẫn xuất bản sách – Những gì bạn cần biết

Tôi là Trần Trung Kiên, mọi người thường biết đến tôi với vai trò là Tác giả - Cố vấn Tác giả có Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn hàng đầu Việt Nam. Sở dĩ như vậy vì may mắn tôi có cơ hội xuất bản quyển sách đầu tay của mình vào năm 2011 và chỉ một năm sau đó quyển sách đó đã lọt vào Top #2 Giải thưởng Fahasa Bạc - Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn năm 2012. Và cũng chính vì lý do đó tôi bước vào lĩnh vực sách với vai trò là Tác giả. Trong khoảng thời gian từ đó đến nay tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực Sách – Xuất bản sách và Phát hành sách với hơn nửa thập kỷ. Trong giai đoạn đó tôi đã sáng lập nên một Công ty về lĩnh vực Sách và Xuất bản sách – đã có cơ hội làm việc và xuất sách cho hơn 100 quyển sách được xuất bản với 100.000 quyển sách được phát hành đến thị trường – cho những Tác giả là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ.
Bài viết này tôi chia sẻ về câu chuyện hướng dẫn xuất bản sách dành cho bạn – Những người làm kinh doanh, doanh nhân hay doanh nghiệp sử dụng cuốn sách như là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất và là phương thức gia tăng thu nhập hiệu quả nhất. Và chính với kinh nghiệm làm trong lĩnh vực xuất bản sách hơn nửa thập kỷ qua, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn xuất bản sách thành công với tất cả những gì bạn có.
Hướng dẫn xuất bản sách – Bước 1
Sử dụng cuốn sách như là công cụ Marketing mạnh mẽ nhất. Bước đầu tiên là bạn hãy hình dung cuốn sách chính là công cụ Marketing mạnh mẽ nhất của bạn, đó chính là công cụ Marketing đột phá nhất từng được biết đến. Tại sao Sách là công cụ Marketing Marketing đột phá nhất từng được biết đến?
Hướng dẫn xuất bản sách – Bước 2
Tại sao Sách là công cụ Marketing đột phá nhất từng được biết đến? Lý do như vậy là bởi vì tiếp thị bằng sách là phương thức tiếp thị bằng tư tưởng. Tư tưởng và những Nhà tư tưởng là hệ thống dẫn đường của thế giới này, nó là hệ thống dẫn đường cho những nhà quản trị, những nhà quản trị từ hệ thống tư tưởng đã có sẽ dẫn đường doanh nghiệp mà họ sáng lập và thế giới kinh doanh mà họ là một phần ở trong đó.
Hướng dẫn xuất bản sách – Bước 3
Thấu hiểu tư tưởng và hệ thống tư tưởng là hệ thống dẫn đường của thế giới. Hệ thống dẫn đường này đã từng là phương thức mà những người làm trong công tác truyền thông, chính trị và kể cả tôn giáo đã thực hiện rất tốt. Ngày nay hệ thống tư tưởng được ứng dụng vào doanh nghiệp để đưa doanh nghiệp trở thành một hệ thống không chỉ thay đổi kết quả của con người, không chỉ thay đổi thói quen của con người mà thậm chí là thay đổi văn hóa xã hội – từ đó doanh nghiệp và doanh nhân có thể thay đổi thế giới mà mình ở một phần trong đó.
Hướng dẫn xuất bản sách – Bước 4
Từ việc thấu hiểu tư tưởng  và hệ thống tư tưởng có giá trị mạnh mẽ để đưa doanh nghiệp của bạn trở thành doanh nghiệp khác biệt, đặc biệt và duy nhất so với mọi doanh nghiệp trên thế gian thì bạn sẽ xây dựng quyển sách (hoặc bộ sách) theo hệ thống tư tưởng doanh nghiệp đã chọn, từ đó tạo nên hệ giá trị độc nhất vô nhị mà chỉ có bạn – doanh nghiệp của bạn – sản phẩm mới có. Một quyển sách được xuất bản là cách tốt nhất (và cũng là cách duy nhất) chia sẻ hệ giá trị đó đến với khách hàng, đối tác, cổ đông để tạo nên một thể thống nhất không thể tách rời
Hướng dẫn xuất bản sách – Bước 5
Bắt đầu viết và hoàn thành quyển sách của bạn với sự giúp đỡ từ chúng tôi. Bài viết này chính là phương thức để bạn tham khảo từ đó mời tôi – doanh nghiệp của tôi có thể tham gia vào Cố vấn cho quyển sách được xuất bản của bạn, từ đó tạo nên bước đột phá cho doanh nghiệp của mình.

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn ra đời quyển sách ngay cả từ khi bắt đầu ý tưởng và xuất bản quyển sách đó với phương thức chuyên nghiệp nhất có thể.
Liên hệ:
Trần Trung Kiên – Tác giả - Cố vấn Tác giả có Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn hàng đầu Việt Nam
Chuyên gia tư vấn và huấn luyện cao cấp về Sách & Sống theo Mục đích Đúng
Chủ tịch HĐQT Công ty Sách Quốc tế Hoàng Gia
Hotline: 0902467524
Địa chỉ: An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. HCM


0 nhận xét:

Đăng nhận xét